Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Sáu - 22/09/2017
Thứ Ba, 17/09/2013, 07:06 | Kẹo kéo

Chi Pu – công chúa của các kiểu tóc ‘độc’

Cô nàng Chi Pu liên tục biến hóa với mái tóc để có vẻ ngoài cá tính và khác biệt.

Sở hữu khuôn mặt búp bê nhưng hiếm khi nào Chi Pu lại chọn phong cách, trang phục quá nữ tính, dịu dàng. Thay vào đó, hot girl đặc biệt ưa chuộng những món đồ cá tính, đôi khi có phần hầm hố. Với mái tóc cũng vậy, Chi Pu không ngại thử nghiệm những kiểu độc đáo, lạ mắt để luôn “nổi bần bật” mỗi khi xuất hiện. Cùng xem lại bộ sưu tập những kiểu tóc siêu cá tính của cô bạn này nhé.

Chi Pu - công chúa của các kiểu tóc 'độc'

Với street style đời thường, Chi Pu khá trung thành với hai kiểu tóc đơn giản, hợp với mọi kiểu quần áo từ đáng yêu đến cá tính, đó là tóc thẳng lệch ngôi không mái và tóc xoăn lọn to bồng bềnh.

Chi Pu - công chúa của các kiểu tóc 'độc'1

Thỉnh thoảng, cô bạn cũng có những cách F5 cho mái tóc của mình thêm phần thú vị. Nhuộm tóc highlight là một ví dụ. Mảng màu cam rực rỡ giúp cô nàng chẳng cần ăn vận cầu kỳ vẫn “nổi bần bật”.

Chi Pu - công chúa của các kiểu tóc 'độc'2

Hết light cam, cô bạn cá tính này lại chuyển qua light đỏ. Nguyên tắc của Chi Pu là màu light phải thật tương đồng với màu tóc nền, ví dụ cam đi với nâu, đỏ đi với nâu cam…

Chi Pu - công chúa của các kiểu tóc 'độc'3

Thậm chí, cô nàng còn táo bạo thử nghiệm cả tóc light xanh. Để sở hữu những mái tóc nhuộm màu khác lạ như thế này, Chi Pu thường sử dụng các loại phấn nhuộm dạng thỏi đang là hot trend thời gian gần đây, vừa nhiều tone màu khác lạ, lại vừa không gây hại nhiều cho mái tóc.

Chi Pu - công chúa của các kiểu tóc 'độc'4

Với những mảng màu light xen kẽ, kiểu tóc tết bím đáng yêu của cô nàng trông vui mắt hơn hẳn.

Chi Pu - công chúa của các kiểu tóc 'độc'5

Tết đuôi sam cầu kỳ và cá tính.

Chi Pu - công chúa của các kiểu tóc 'độc'6

Tóc tết, thắt bím cũng là kiểu mà Chi Pu yêu thích, đặc biệt khi diện những kiểu áo váy hơi nữ tính một chút. Trên Facebook, bức ảnh với phần mái thắt bím đáng yêu, xinh xắn của cô nàng có tới hơn 100 nghìn like. Kiểu tóc này cũng nhanh chóng được nhiều fan của Chi Pu bắt chước.

Chi Pu - công chúa của các kiểu tóc 'độc'7

Khăn turban cũng là món phụ kiện thường xuyên được Chi Pu dùng để tạo chất cho mái tóc. Rõ ràng, vẻ ngoài cá tính, hầm hố của cô bạn trong bức ảnh này không chỉ nhờ phần light xanh trắng, mà còn vì kiểu thắt khăn turban đậm chất boho nhưng cũng rất kén khuôn mặt.

Chi Pu - công chúa của các kiểu tóc 'độc'8

Khi đội mũ snapback, cô nàng vẫn chịu khó nhấn nhá thêm bằng một chiếc khăn họa tiết cho vẻ ngoài thêm phần hầm hố.

Chi Pu - công chúa của các kiểu tóc 'độc'9

Tóc xù bông siêu cá tính cũng từng được hot girl sinh năm 1993 thử nghiệm.

Chi Pu - công chúa của các kiểu tóc 'độc'10

Vừa hôm trước vẫn còn xuất hiện với mái tóc dài, hôm sau cô nàng bất ngờ khoe ảnh đầu tém lém lỉnh không khác gì một cậu trai khiến nhiều fan “ngã ngửa”.

Chi Pu - công chúa của các kiểu tóc 'độc'11

Khi đi tiệc, phong cách của Chi Pu có phần chín chắn, trưởng thành hơn một chút. Hai kiểu tóc được cô đặc biệt ưa chuộng khi đến những sự kiện quan trọng là tóc buộc đuôi ngựa chải mượt đúng kiểu fashionista và tóc xoăn lọn thắt bím.

Thu Hương – Sinh Viên Space –  theo ione.net

Ý kiến của bạn