Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Ba - 29/09/2020
Thứ Ba, 10/09/2013, 03:50 | Kẹo kéo

Ba anh em gốc Việt đẹp trai náo loạn sân bay Tân Sơn Nhất

Anh em gốc Việt họ Lưu có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất muộn hơn dự kiến gần 2 tiếng đồng hồ vì thời tiết xấu.

Theo những chia sẻ trên trang cá nhân của anh em sinh ba, hot boy  nhà họ Lưu, họ đang có chuyến đi công tác và làm việc tại các nước châu Á. Ba anh em sẽ ghé thăm Hong Kong, Macau, Bắc Kinh, Việt Nam và Thượng Hải bắt đầu từ giữa tháng 8 và sẽ có mặt ở TP.HCM từ 12-14/9. Tuy nhiên, vài ngày trước, họ đã cập nhật lịch trình mới và có mặt sớm hơn dự kiến 2 ngày.
Trong chuyến ghé thăm Việt Nam này, anh em nhà họ Lưu sẽ cùng tham gia chương trình Kết nối ước mơ cùng “trai đẹp bị trục xuất” Omar.

Vì xuống máy bay trên hơn dự kiến gần 2 tiếng đồng hồ, anh em nhà họ Lưu khẩn trương lấy hành lý rồi tiến ra quầy làm thủ tục hải quan...

Vì xuống máy bay trên hơn dự kiến gần 2 tiếng đồng hồ, anh em nhà họ Lưu khẩn trương lấy hành lý rồi tiến ra quầy làm thủ tục hải quan…

Khi được các thành viên BTC "phím" cho thấy sự xuất hiện của giới truyền thông và các fan, họ đã nán lại để vẫy tay chào mọi người...

Khi được các thành viên BTC “phím” cho thấy sự xuất hiện của giới truyền thông và các fan, họ đã nán lại để vẫy tay chào mọi người…

... Trước khi rủ nhau đi làm thủ tục nhập cảnh. Hành lý của ba anh em họ Lưu mang theo khá nhẹ nhàng và cơ động với balo to thay vì những vali cồng kềnh.

… Trước khi rủ nhau đi làm thủ tục nhập cảnh. Hành lý của ba anh em họ Lưu mang theo khá nhẹ nhàng và cơ động với balo to thay vì những vali cồng kềnh.

 

Cũng theo tiết lộ từ BTC, anh em sinh ba điển trai sẽ có mặt tại TP.HCM vào lúc 18h. Tuy nhiên, chiều ngày 10/9, Sài Gòn bất ngờ có mưa to. Thậm chí khu vực sân bay Tân Sơn Nhất còn có lúc bị mất điện và phải sử dụng máy phát để duy trì các hoạt động. Gần 20h, anh em nhà họ Lưu mới chính thức xuất hiện. Cánh phóng viên và các gương mặt nổi tiếng giữ nhiệm vụ chào đón bộ ba này như Yến Trang, Diễm My 9X hay Diệu Huyền… phải chờ đợi khá lâu. Tuy nhiên sự thân thiện, cởi mở của anh em nhà họ Lưu khiến mọi người thoải mái hơn nhiều.

Rời sân bay, bộ ba này sẽ có tới một nhà hàng để dùng bữa tối cùng giới truyền thông và người hâm mộ Việt Nam.

Anh em nhà họ Lưu tham gia diễn xuất và làm việc trong ngành giải trí từ năm 2006.Vai diễn đầu tiên của họ là diễn viên đóng minh hoạ trong video clip The Kill (Bury Me) của 30 Seconds To Mars. Kể từ đó, họ bắt đầu làm quen với việc diễn xuất trong các clip ca nhạc và đóng quảng cáo. Bộ phim đầu tay mà hai ba anh em nhà này tham gia là Pacific Rim.

Vừa rời khỏi sảnh làm thủ tục hải quan...

Vừa rời khỏi sảnh làm thủ tục hải quan…

... ba anh em họ Lưu đã bị các fan và giới truyền thông bủa vây.

… ba anh em họ Lưu đã bị các fan và giới truyền thông bủa vây.

Không chỉ chụp hình chung, anh em sinh ba gốc Việt còn nán lại ký tặng. Họ thận trọng hỏi tên từng người trước khi ký tặng.

Không chỉ chụp hình chung, anh em sinh ba gốc Việt còn nán lại ký tặng. Họ thận trọng hỏi tên từng người trước khi ký tặng.

Ba anh em gốc Việt đẹp trai náo loạn sân bay Tân Sơn Nhất6

Ba anh em gốc Việt đẹp trai náo loạn sân bay Tân Sơn Nhất7

Ba anh em gốc Việt đẹp trai náo loạn sân bay Tân Sơn Nhất8

Họ nhanh chóng lên xe về khách sạn vì biết các phóng viên đang chờ mình cho bữa tối giao lưu...

Họ nhanh chóng lên xe về khách sạn vì biết các phóng viên đang chờ mình cho bữa tối giao lưu…

Ba anh em gốc Việt đẹp trai náo loạn sân bay Tân Sơn Nhất10

Các fan và cánh phóng viên vây chặt chiếc xe chở ba anh em họ Lưu...

Các fan và cánh phóng viên vây chặt chiếc xe chở ba anh em họ Lưu…

Ba anh em gốc Việt đẹp trai náo loạn sân bay Tân Sơn Nhất12

Rất nhiều bó hoa tươi thắm đã được chuẩn bị sẵn cho anh em sinh ba...

Rất nhiều bó hoa tươi thắm đã được chuẩn bị sẵn cho anh em sinh ba…

Ba anh em gốc Việt đẹp trai náo loạn sân bay Tân Sơn Nhất14

Bộ ba này tỏ ra rất thân thiện và khéo pha trò khiến dàn người đẹp Việt Nam như Yến Trang, Diễm My 9X hay chân dài Diệu Huyền... cười tít mắt trong lúc giao lưu.

Bộ ba này tỏ ra rất thân thiện và khéo pha trò khiến dàn người đẹp Việt Nam như Yến Trang, Diễm My 9X hay chân dài Diệu Huyền… cười tít mắt trong lúc giao lưu.

 

Thu Hương – Sinh Viên Space – Theo news.zing.vn

 

Ý kiến của bạn