Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Sáu - 22/09/2017
Thứ Ba, 05/11/2013, 01:52 | TracyNguyen

Ảnh cưới lãng mạn của Đăng Khôi và vợ hot girl

Ảnh cưới lãng mạn của Đăng Khôi và vợ hot girl1

Hơn một tuần trước ngày cưới chính thức ở Hà Nội, cặp trai tài gái sắc quyết định khoe ảnh cưới cùng người hâm mộ.

Ảnh cưới lãng mạn của Đăng Khôi và vợ hot girl2

Vợ sắp cưới của Đăng Khôi có tên đầy đủ là Lê Thủy Anh. Cô sinh năm 1985 và từng là một trong những hot girl khá đình đám ở Hà Nội.

Ảnh cưới lãng mạn của Đăng Khôi và vợ hot girl3

Yêu nhau 5-6 năm, có quãng thời gian, đôi trai tài gái sắc phải sống cuộc sống mỗi người một phương trời bởi Đăng Khôi quyết định Nam tiến lập nghiệp còn vợ sắp cưới của anh bám trụ ở Hà Nội để hoàn tất nốt việc học còn đang dang dở.

Ảnh cưới lãng mạn của Đăng Khôi và vợ hot girl4

Cũng trong quãng thời gian yêu xa này, Thủy Anh từng nhận được nhiều lời khen từ em trai Đăng Nguyên của giọng ca Cô bé mùa đông. Theo cựu hot boy Hà thành, từ thời yêu nhau, hot girl xinh đẹp này đã được lòng cả gia đình của nam ca sĩ. Dù phải chịu đựng quãng thời gian kẻ Nam người Bắc khá dài, nhưng bà xã sắp cưới của Đăng Khôi luôn một lòng hướng về anh.

Ảnh cưới lãng mạn của Đăng Khôi và vợ hot girl5

Thủy Anh từng theo học Học viện Ngân hàng. Sau khi tốt nghiệp, cô đã khăn gói Nam tiến để cùng Đăng Khôi lập nghiệp. Tới nay , họ đã có trong tay gia sản là một công ty quản lý ca sĩ, một dinh thự màu trắng lãng mạn… và đặc biệt là một cậu nhóc có biệt danh Kent rất đáng yêu, hoạt bát.

Ảnh cưới lãng mạn của Đăng Khôi và vợ hot girl6

Ít ngày trước, Đăng Khôi đích thân đưa vợ sắp cưới và con trai ra sân bay về Hà Nội trước để chuẩn bị cho hôn lễ. Hiện tại, anh đang hoàn thành nốt những show diễn cuối cùng ở TP.HCM vì đã được book lịch từ nhiều tháng trước. Ngay sau đó, Đăng Khôi sẽ có mặt ở Hà Nội để cùng gia đình chuẩn bị hôn lễ vào ngày 13/11 tới.

Ảnh cưới lãng mạn của Đăng Khôi và vợ hot girl7

Ngay sau khi rò gỉ thông tin về hôn lễ, Đăng Khôi tâm sự anh và Thủy Anh đã đăng ký kết hôn từ 4 năm trước. Hôn lễ này chỉ là một bước ngoặt lãng mạn đánh dấu cuộc sống chung của họ mà thôi.

Ảnh cưới lãng mạn của Đăng Khôi và vợ hot girl8

Lãng mạn và luôn muốn dành cho vợ những điều tốt đẹp nhất, Đăng Khôi đã bí mật nhờ nhạc sĩ Dương Khắc Linh viết cho mình một ca khúc đặc biệt. Anh sẽ lần đầu tiên hát tặng vợ ca khúc này ngay trong đám cưới ngày 13/11 tới.

Ảnh cưới lãng mạn của Đăng Khôi và vợ hot girl9

Nhắc tới người vợ xinh đẹp, Đăng Khôi luôn dành cho Thủy Anh những lời ngọt ngào như việc khen cô rất nhẹ nhàng, kiên trì và biết cách sống. Với nam ca sĩ Nơi đâu bán phép màu, bà xã kém anh hai tuổi là hậu phương vững chắc.

Ảnh cưới lãng mạn của Đăng Khôi và vợ hot girl10

Anh cũng rất cảm kích trước việc Thủy Anh sẵn sàng hy sinh mơ ước nghệ thuật để lui về phía sau cánh gà hỗ trợ chồng. “Khi cô ấy quyết tâm theo tôi vào Sài Gòn sinh sống dù bị gia đình phản đối thì tôi biết, cô ấy đã giao phó cuộc đời cho tôi”, Đăng Khôi giãi bày trong một cuộc phỏng vấn cách đây không lâu.

Ảnh cưới lãng mạn của Đăng Khôi và vợ hot girl11

Ngày cưới 13/11 cũng là ngày kỷ niệm ý nghĩa của cặp đôi. Đây là ngày Đăng Khôi lần đầu quen Thủy Anh cách đây 8 năm và cũng là ngày họ chính thức sống chung như nam ca sĩ từng chia sẻ.

Ảnh cưới lãng mạn của Đăng Khôi và vợ hot girl12

Việc hai người cùng Nam tiến rồi chung sống đã bị gia đình Thủy Anh phản đối khá dữ dội. Tuy nhiên, Đăng Khôi là người biết cách tạo dựng niềm tin ở người khác. Hơn nữa, anh cũng khéo léo né tránh mọi scandal không đáng có và chuyên tâm vào các hoạt động nghệ thuật cũng như việc chăm sóc cho vợ rồi con nhỏ… khiến gia đình Thủy Anh rất tin tưởng ở anh.

Ảnh cưới lãng mạn của Đăng Khôi và vợ hot girl13

Nhắc tới hôn nhân và chuyện chung sống, Đăng Khôi cho biết: “Tôi yêu sự chung thủy và là người đàn ông hướng về gia đình. Tôi không muốn vợ phải đi làm để lo cho cuộc sống gia đình mà chính tôi sẽ đảm đương mọi thứ”.

Ảnh cưới lãng mạn của Đăng Khôi và vợ hot girl14

Đám cưới đúng vào ngày hẹn hò đầu tiên có thể coi là cái kết hạnh phúc và viên mãn nhất đối với cặp trai tài gái sắc và cả gia đình hai bên.

Ảnh cưới lãng mạn của Đăng Khôi và vợ hot girl15

Sau hôn lễ này, Đăng Khôi sẽ đưa vợ con vào Sài Gòn và tổ chức một bữa tiệc mừng cùng bạn bè, đồng nghiệp cũng như các đối tác thân thiết.

Ảnh cưới lãng mạn của Đăng Khôi và vợ hot girl16

Ảnh cưới lãng mạn của Đăng Khôi và vợ hot girl17

Bộ ảnh cưới lãng mạn của Đăng Khôi và Thủy Anh do nhiếp ảnh Tee Le và stylist Chung Thanh Phong thực hiện. Họ đã thực hiện khoảng 10 bộ hình cưới khác nhau để ghi dấu sự kiện đặc biệt này. Hiện tại, Đăng Khôi đang chuẩn bị Bắc tiến để cùng vợ yêu hoàn tất các công đoạn cuối cùng trước ngày cưới.

 

Anh Võ – Sinh Viên Space – theo soha.vn

Ý kiến của bạn