Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Hai - 28/09/2020
Thứ Hai, 15/10/2012, 02:25 | SVS Admin

Những “màn lạ” của thí sinh Facelook phía Nam

Hát hay như Uyên Linh, nhảy múa bụng hấp dẫn, diễn kịch cười ngặt nghẽo dù chỉ tập trong hai tiếng… là những màn diễn tài năng đặc sắc của thí sinh Facelook phía Nam trong buổi casting vừa qua.

Tại buổi casting, 50 gương mặt SV đại diện cho các trường ĐH, CĐ khu vực phía Nam cùng tranh tài, thể hiện các tiêu chí về khuôn mặt cá tính, tài năng và sự tự tin.
Không bị gò bó hay hạn chế bất cứ hình thức thể hiện nào nên các thí sinh rất thoải mái khi trình diễn khả năng của mình hay trước cả những câu hỏi trực tiếp từ giám khảo nên tại buổi thi, nhiều phần thi được các SV bộc lộ thoảimái, hết mình.

Tự học nhưng nữ sinh Vũ Thị Lương nhảy múa bụng cực kỳ chuyên nghiệp.

Tự học nhưng nữ sinh Vũ Thị Lương nhảy múa bụng cực kỳ chuyên nghiệp.

Không thể không kể đến cô gái có vóc dáng cực kỳ nhỏ nhắn Mai Bảo Ngọc (SV trường Trung cấp Đông Dương). Đối nghịch với giọng nói nhỏ nhẹ khi giới thiệu về bản thân, Bảo Ngọc đã làm khán giả tại hội trường ĐH Nguyễn Tất Thành phải ngỡ ngàng khi cất giọng hát ấm, vang không hề thua kém ca sĩ Uyên Linh với ca khúc “Cám ơn tình yêu”. Hóa ra, cô gái này cũng từng gặt được khá nhiều thành tích về khả năng hát hò và hiện nay đang nuôi ước mơ trở thành ca sĩ.

Đến từ ĐH Y dược TP.HCM, nữ sinh Vũ Thị Lương cũng đem đến bất ngờ với bài nhảy múa bụng ngang ngửa với một vũ công chuyên nghiệp. Nhưng thực tế, tất cả đều do Lương tự tập tành từ hồi phổ thông do đam mê của mình, chỉ khi vào ĐH, cô mới có điều kiện đi học ở trung tâm chưa đến 6 tháng nay.
Trước câu hỏi của BGK “Em học về nghề y, em thích môn múa vì nghệ thuật hay vì sức khỏe?”, Lương đã làm hài lòng các vị giám khảo với câu trả lời chân thành: “Em thích múa từ nhỏ, lúc đó em bị hấp dẫn bởi các động tác, điệu múa. Sau này, em được biết thêm, múa rất tốt cho sức khỏe”.

Thí sinh Mai Bảo Ngọc (phải) hát "Cám ơn tình yêu" hay như... Uyên Linh.

Thí sinh Mai Bảo Ngọc (phải) hát “Cám ơn tình yêu” hay như… Uyên Linh.

Đặc biệt, phần diễn hài kịch Thị Mầu của thí sinh Trần Minh Tây (ĐH Sư phạm Huế) cùng người bạn diễn đưa đến tiếng cười ngặt nghẽo cho người xem. Do Minh Tây vừa từ Huế vào, nhờ cô bạn thân đang học ở TP.HCM diễn cùng nên hai người chỉ có hơn 2 giờ luyện tập với nhau. Mong muốn “Đem đến một thứ gì đó khác khác, lạ lạ cho cuộc thi” của Minh Tây xem như cũng đạt được.

Ngoài ra, các thí sinh khác cũng thể hiện phần thi của mình khá ấn tượng bằng tài năng hát, múa, diễn kịch, đàn… Qua vòng thi, các bạn có khả năng diễn xuất sẽ được chọn tham gia các bộ phim của VTV, thí sinh có năng khiếu trên sàn catwalk sẽ được đào tạo người mẫu, cũng như nhiều học bổng cho các thí sinh có năng khiếu về ảnh, mỹ thuật…

 

 Theo Dân Trí

Ý kiến của bạn