Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Chủ Nhật - 27/09/2020
Thứ Tư, 11/09/2013, 08:05 | Nam Nguyễn

Những hình ảnh đẹp của mùa thi 2013

Kỳ thi tuyển sinh ĐH – CĐ 2013 đã kết thúc với thật nhiều cảm xúc. Có bạn vui mừng vì làm được bài, có bạn lại tiu nghỉu vì làm bài chưa tốt. Có người khăn gói về quê, cũng có bạn nhanh chóng về nhà trọ để ôn tập cho những khối thi sau.

Những ngày thi vừa qua, chúng ta đã bắt gặp không ít khoảnh khắc tuyệt đẹp. Đó là hình ảnh những chiến sĩ CSGT chở thí sinh đến trường thi, những suất cơm miễn phí là hai trong số rất nhiều hình ảnh lay động của mùa thi năm nay.

Những hình ảnh đẹp của mùa thi 2013. Cận cảnh bữa cơm trưa 2000đ bên hàng rào trường thi

Cận cảnh bữa cơm trưa 2000đ bên hàng rào trường thi

Những hình ảnh đẹp của mùa thi 2013. Lê Thị Loan, thí sinh dự thi khoa Công nghệ thông tin của ĐH Bách Khoa đến trường thi bằng đôi nạng vì dị tật bẩm sinh nhưng vẫn quyết tâm đỗ ĐH

Lê Thị Loan, thí sinh dự thi khoa Công nghệ thông tin của ĐH Bách Khoa đến trường thi bằng đôi nạng vì dị tật bẩm sinh nhưng vẫn quyết tâm đỗ ĐH

Những hình ảnh đẹp của mùa thi 2013. Các sĩ tử dự thi đại học năm nay như thêm tự tin khi được các hòa thượng Chùa Bằng (Linh Tiên Tự) cầu nguyện trước môn thi đầu tiên.

Các sĩ tử dự thi đại học năm nay như thêm tự tin khi được các hòa thượng Chùa Bằng (Linh Tiên Tự) cầu nguyện trước môn thi đầu tiên.

Những hình ảnh đẹp của mùa thi 2013. 350 suất cơ miễn phí do diễn đàn từ thiện ‘Người tôi cưu mang’ đã được trao tận tay sĩ tử và phụ huynh tại chùa Thánh Chúa (Hà Nội)

350 suất cơ miễn phí do diễn đàn từ thiện ‘Người tôi cưu mang’ đã được trao tận tay sĩ tử và phụ huynh tại chùa Thánh Chúa (Hà Nội)

Cảnh sát giao thông Hà Nội đưa phụ huynh và thi sinh đến điểm thi cho kịp giờ.Những hình ảnh đẹp của mùa thi 2013

Cảnh sát giao thông Hà Nội đưa phụ huynh và thi sinh đến điểm thi cho kịp giờ.

Những hình ảnh đẹp của mùa thi 2013. Mưa lớn gây ngập, quân đội đã dùng xe bọc thép để đưa thí sinh đến điểm thi an toàn.

Mưa lớn gây ngập, quân đội đã dùng xe bọc thép để đưa thí sinh đến điểm thi an toàn.

Sinh viên tình nguyện giúp bác Phiên cõng bạn Hoài đến phòng thi rồi về ký túc xá. Những hình ảnh đẹp của mùa thi 2013

Sinh viên tình nguyện giúp bác Phiên cõng bạn Hoài đến phòng thi rồi về ký túc xá. Ảnh: Mai Phạm

Những hình ảnh đẹp của mùa thi 2013. Tại điểm thi ĐH Sư phạm Hà Nội, thí sinh Hoàng Thị Anh (bị tai nạn đứt gân chân) được chị gái cõng vào phòng thi.

Tại điểm thi ĐH Sư phạm Hà Nội, thí sinh Hoàng Thị Anh (bị tai nạn đứt gân chân) được chị gái cõng vào phòng thi.

Thí sinh K’Hoàng được sinh viên tình nguyện đưa tới phòng thi tại điểm thi ĐH Đà Lạt. Những hình ảnh đẹp của mùa thi 2013

Thí sinh K’Hoàng được sinh viên tình nguyện đưa tới phòng thi tại điểm thi ĐH Đà Lạt.

 

Những hình ảnh đẹp của mùa thi 2013. Các tình nguyện viên thiết lập "hàng rào" ưu tiên cho sĩ tử

Các tình nguyện viên thiết lập “hàng rào” ưu tiên cho sĩ tử

Những hình ảnh đẹp của mùa thi 2013. Sau buổi thi cuối cùng đợt 1, rất nhiều sinh viên tình nguyện xuống đường gom tờ rơi và cả các tờ báo mà các phụ huynh sử dụng trong lúc chờ các thí sinh làm bài thi

Sau buổi thi cuối cùng đợt 1, rất nhiều sinh viên tình nguyện xuống đường gom tờ rơi và cả các tờ báo mà các phụ huynh sử dụng trong lúc chờ các thí sinh làm bài thi

Nam Nguyễn Tổng Hợp

Nguồn Ảnh: Báo Lao Động, VTC News, Báo Đất Việt

Ý kiến của bạn