Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Năm - 01/10/2020
Thứ Tư, 10/10/2012, 07:17 | SVS Admin

Thành công hơn với tấm bằng Thạc sỹ Quản trị kinh doanh

Chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (định hướng tài chính – ngân hàng) là chương trình đào tạo liên kết giữa Khoa Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) và Đại học HELP, trường đại học Anh ngữ hàng đầu của Malaysia.

Chương trình trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng quản lý, lãnh đạo tiên tiến trên thế giới, giúp học viên nâng cao năng lực phân tích và nhận biết các yếu tố ảnh hưởng, các biến động và các xu hướng mới trong môi trường kinh doanh. Với nội dung về kinh tế, quản lý, kế toán và tài chính luôn được cập nhật, chương trình giúp học viên đưa ra được các quyết định kinh doanh hợp lý. Chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh được thiết kế phù hợp với những người đang ở vị trí quản lý hay sắp có cơ hội lên làm quản lý, lãnh đạo.

Ngoài những giáo sư, giảng viên của ĐH HELP tham gia đảm nhiệm gần 60% thời lượng giảng dạy, chương trình được bổ sung bằng một đội ngũ giảng viên Việt Nam vừa giỏi ngoại ngữ vừa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế và sư phạm.

Thời gian học được bố trí khá hợp lý với những người đi làm, vào các ngày cuối tuần. Trong thời gian 1,5 năm học tập, học viên thường xuyên được trao đổi, chia sẻ mọi vấn đề liên quan đến công việc, chuyên môn với những giáo sư, chuyên gia uy tín và giữa học viên với nhau.

Niềm vui của các tân thạc sỹ Quản trị kinh doanh khi nhận tấm bằng tốt nghiệp.

Niềm vui của các tân thạc sỹ Quản trị kinh doanh khi nhận tấm bằng tốt nghiệp.

Được thành lập năm 2002, khoa Quốc tế đã thiết lập quan hệ hợp tác với hơn 30 trường đại học tại Mỹ, Anh, Pháp, Nga, Trung Quốc, Australia, Canada, Malaysia…, tổ chức nhiều chương trình liên kết đào tạo đại học và sau đại học bằng các ngoại ngữ Anh, Nga, Pháp, Trung. Các chương trình đều được cơ quan có thẩm quyền của các nước sở tại kiểm định, tuân thủ chặt chẽ quy định về chất lượng của các trường đối tác. Đội ngũ giảng viên trong nước và nước ngoài có trình độ cao, không ngừng cập nhật những tri thức mới, đem hết khả năng và tâm huyết vào công tác giảng dạy.

Nhận định về chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh, một số học viên vừa tốt nghiệp khóa 2009 – 2011 cho biết:

“Qua gần hai năm học tập, tôi đã đã cập nhật thêm được nhiều kiến thức bổ ích phục vụ cho công tác chuyên môn và hiểu biết nhiều hơn qua các môn học như chứng khoán, kinh doanh quốc tế, quản trị chiến lược…”, chị Mai Thị Song Nga, Phó trưởng Phòng, Cục thuế thành phố Hà Nội, cho biết.

“Chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh của Khoa Quốc tế theo đúng mô hình đào tạo hiện đại của phương Tây, đòi hỏi trình độ và sự nỗ lực cao các học viên, buộc học viên phải tự học, tự tìm hiểu lý thuyết và thực tiễn. Sau khi kết thúc khóa học tôi cảm thấy mình tự tin hơn trong việc xem xét giải quyết các vấn đề thực tế trong quản lý, kinh doanh của đơn vị mình”, anh Hồ Mạnh Tuấn, Phó Tổng giám đốc, Tổng Công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam, chia sẻ.

Ý kiến của bạn