Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Ba - 29/09/2020
Thứ Sáu, 13/09/2013, 02:30 | An Smile

Làm sao để tiếp thị qua điện thoại thành công?

Những kênh tiếp cận KH như QC, đem sản phẩm và DV tiếp thị tận nơi, chào mời KH… đều có khả năng mang lại hiệu quả. Tuy nhiên, còn một cách thức khác hiệu quả không kém. Ông Nguyễn Thanh Nguyên, tổng giám đốc Khang Duy Nguyễn Group, chuyên về sản xuất và phân phối các sản phẩm mực in laser Inkmate Cartridge, cho biết: “Sử dụng giọng nói như một công cụ bán hàng qua điện thoại hay các thiết bị có liên quan sẽ giúp cho DN tiếp cận KH của mình nhanh chóng, trực tiếp hơn”.

 

Xét về chi phí, gọi điện thoại là giải pháp hiệu quả tại Khang Duy Nguyễn Group, giúp có nhiều KH tiềm năng. Việc chăm sóc và phát triển hệ thống đại lý trên toàn quốc cũng tốt hơn (doanh số tăng trung bình 50%/năm). Gọi điện thoại mang lại hiệu quả nhờ khả năng giao tiếp trực tiếp và chí phí giảm so với QC trên báo, đài, ti vi và các phương tiện truyền thông khác.”Điện thoại đúng cách giúp tăng cường mối quan hệ với những KH hiện tại của công ty”, ông Nguyên nói.

Tuy nhiên, hạn chế của hình thức tiếp thị qua điện thoại là phải giao dịch trực tiếp nên có khả năng không thực hiện được khi KH bận. Những lời nói đơn điệu cũng có thể gây ra cảm giác bị làm phiền, phản tác dụng. Tiếp thị qua điện thoại thành công là nhanh chóng nắm bắt được sự chú ý của người nghe và và chứng minh được sản phẩm DV mình cung cấp rất hữu ích cho người nghe – KH tiềm năng.

An Smile – Sinh Viên Space – Nguồn: YouTube

Ý kiến của bạn