Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Chủ Nhật - 27/09/2020
Thứ Hai, 09/09/2013, 02:33 | An Smile

Ewen Chia – Tiếp thị liên kết – Kiếm tiền trực tuyến

Tại buổi hội thảo với chủ để “Internet Marketing và Kiếm tiền Online”, ông Ewen Chia, chuyên gia hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực Internet Marketing, đã lần đầu tiên giới thiệu một hình thức kiếm tiền khá mới mẻ với Việt Nam khi người trong cuộc không cần tốn nhiều thời gian mà vẫn có thể kiếm được nhiều tiền.

Không giống như những hội thảo khác, khi đến với hội thảo này, người nghe đã phải trả phí chứ không chỉ được mời đến nghe miễn phí như thông thường. Tuy nhiên, vẫn có rất đông người đến tham dự, đặc biệt là có rất nhiều bạn trẻ đang là sinh viên, hoặc những người mới đi làm.

Sự kiện này đã đánh dấu một bước ngoặt quan trọng đối với ngành truyền thông số Việt Nam và mở ra một xu hướng kiếm tiền mới mẻ còn chưa được phát triển mạnh ở Việt Nam.

Ewen Chia được biết đến như “một cậu bé kì lạ” trong lĩnh vực Kinh doanh internet. Từ một người từng có thời kỳ mắc nợ đến $16.000 do việc xài quá mức thẻ tín dụng, anh đã người nổi tiếng với việc kiếm 1,5 triệu USD trong 48 giờ làm việc. Ewen bắt đầu học về kinh doanh trên Internet từ năm 1997, sau nhiều năm kiên trì làm việc trong tình trạng thiếu ngủ liên miên, cuối cùng, anh đã khám phá ra bí mật của Internet Marketing. Anh đã tạo ra những tài nguyên số, cả online và offline, và dạy cho các doanh nhân internet trên khắp thế giới.

 

 

“Chỉ cần một chiếc laptop có nối mạng Internet và làm theo những bước chính xác như tôi gửi đến các bạn. Chắc chắn bạn sẽ kiếm được tiền từ Internet khá dễ dàng mà không tốn quá nhiều thời gian. Tôi làm được, các bạn cũng có thể làm được.” Ông Ewen Chia chia sẻ tại buổi hội thảo.

Hiện tại, Ewen được xem là một trong những “bậc thầy” về Internet marketing. Anh thường được nhắc đến vì những lời khuyên sáng suốt về marketing, đặc biệt là trong lĩnh vực hội nhập kinh doanh, xây dựng danh sách khách hàng, tạo ra sản phẩm và thương hiệu trực tuyến. Anh còn được mệnh danh là “Chuyên gia liên kết số 1 thế giới”.

Ewen Chia còn là người sáng lập trang web www.InternetMarketer.com và là tác giả cuốn sách best selling “How I Made My First Million On The Internet and How You Can Too!” (Tôi đã kiếm được một triệu đô la đầu tiên trên internet như thế nào và cách để bạn cũng có thể làm được như vậy!). Chỉ trong vòng 3 tiếng đồng hồ, cuốn sách đã làm nên lịch sử của lĩnh vực Internet Marketing khi cùng lúc đạt được vị trí số 1 trong danh sách Bestseller trên cả  Amazon và Barnes and Notbles.

Theo các chuyên gia về Marketing và Truyền thông số của Việt Nam, đây là một cơ hội hiếm có cho những người làm kinh doanh nói chung và những người muốn kiếm tiền trên môi trường internet nói riêng được tiếp xúc trực tiếp với diễn giả Ewen.

 

An Smile – Sinh Viên Space – Theo Youtube

Ý kiến của bạn