Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Ba - 29/09/2020
Thứ Ba, 10/09/2013, 04:43 | An Smile

Triển lãm Nghệ thuật đồ họa chữ TDC56

Băn khoăn về mẫu thiết kế bao bì cho sản phẩm hay chưa tìm được kiểu chữ đại diện cho doanh nghiệp ưng ý? Bạn có thể sẽ tìm ra nhiều cảm hứng và ý tưởng mới từ Triển lãm Quốc tế Nghệ Thuật Đồ họa Chữ TDC tại Nhà trưng bày triển lãm thành phố Hồ Chí Minh, số 92 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh từ tối 24/4 đến 27/4.

 

 

Hàng năm, TDC tổ chức cuộc thi về áp dụng chữ & kiểu chữ trong thiết kế với quy mô 20 quốc gia trên thế giới bao gồm: Mỹ, Đức, Úc, Canada, Trung Quốc, Anh, Pháp, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Hà Lan. Hơn 200 tác phẩm đoạt giải trong kỳ triển lãm năm nay bao gồm các ứng dụng đồ họa của chữ và kiểu chữ thể hiện trên nhiều loại hình truyền thông khác nhau như ấn phẩm, bao bì cho đến mẫu logo và tiêu đề phim ảnh. Các tác phẩm đoạt giải được giới thiệu trong các triển lãm thường niên của TDC trên các quốc gia nằm trong liên kết. Xuất hiện tại Việt Nam lần đầu tiên năm 1994 thông qua Công ty Richard Moore Associates, kể từ đó triển lãm đã được tổ chức một số lần tại Hà Nội. Giờ đây, công ty truyền thông thương hiệu này lại mang triển lãm đến với thành phố Hồ Chí Minh.

Năm ngoái, triển lãm TDC 56 diễn ra tại viện Goethe Hà Nội tại Hà Nội đã đón tiếp hơn 1100 lượt khách tham dự đến tham quan bao gồm những người làm marketing, chủ doanh nghiệp, các nhà thiết kế, sáng tạo, chuyên gia truyền thông, sinh viên và bất cứ ai đam mê nghệ thuật chữ, thiết kế và sáng tạo nói chung. Với yêu cầu về thẩm mỹ và sáng tạo ngày càng cao trên thị trường hiện nay, triển lãm TDC 57 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ và trải nghiệm thú vị hơn cho những ai chưa có dịp chiêm ngưỡng các tác phẩm đoạt giải của TDC. Triển lãm mở cửa tự do và chào đón tất cả những ai đến tham quan, tìm hiểu, học hỏi hay lấy cảm hứng ứng dụng cho các hoạt động sáng tạo, thiết kế của doanh nghiệp và bản thân.

An Smile – Sinh Viên Space – Nguồn : YouTube

Ý kiến của bạn