Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Ba - 22/09/2020
Thứ Sáu, 13/09/2013, 07:23 | An Smile

TITANIC 3D – Bản full trailer

Thiết kế Đồ họa và Mỹ thuật Đa phương tiện là ngành học vừa trí thức, vừa nghệ sĩ và môi trường đào tạo cũng như chương trình học quyết định rất lớn đối với sự thành công của mỗi sinh viên chuyên ngành đồ họa. Hãy để Hanoi-Arena là nơi cùng bạn nuôi dưỡng và thực hiện đam mê đồ họa với hình thức đào tạo ” Lớp A Nghề A+” phiên bản 2011.

 

 

Không chỉ là một trong những cơ sở đào tạo hàng đầu Việt Nam về Thiết kế Đồ họa và Mỹ thuật Đa phương tiện, Trường Hanoi-Arena còn là môi trường học tập năng động, thân thiện với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Hanoi-Arena đảm bảo mang lại cho những ai đam mê ngành học trên một môi trường học tập toàn diện về cả kiến thức và kĩ năng, đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của các nhà tuyển dụng.

Hãy là những học viên năng động, sáng tạo và tự tin thể hiện tối đa năng lực của bản thân mình với chương trình học đặc biệt ” Class A” phiên bản 2011 của Hanoi-Arena: Nhận ngay Laptop HP Probook trị giá 15.000.000 đồng cùng chương trình đào tạo Kỹ năng mềm cho tất cả các học viên tới nhập học tại Hanoi-Arena.

An Smile – Sinh viên Space – Nguồn : YouTube

Ý kiến của bạn