Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Chủ Nhật - 27/09/2020
Thứ Ba, 17/09/2013, 02:24 | An Smile

[Video]Nghĩ Giàu Làm Giàu

Nghĩ giàu làm giàu là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại. Hơn 60 triệu bản đã được phát hành trên toàn thế giới với gần một trăm ngôn ngữ và được công nhận là cuốn sách tạo ra hàng loạt triệu phú, một cuốn sách truyền cảm hứng thành công nhiều hơn bất cứ cuốn sách kinh doanh nào trong lịch sử.
Nghĩ giàu làm giàu là cuốn sách đầu tiên đưa ra một triết lý đầy đủ và toàn diện về thành công của cá nhân, đồng thời cung cấp những phương pháp để tạo ra một ý thức thành công cũng như lập kế hoạch chi tiết để đạt được thành công đó. Các bí quyết thành công được đề cập trong cuốn sách này có thể được đúc kết ngắn gọn: tất cả bắt đầu từ cách nghĩ. Do đó, cuốn sách này không chỉ thay đổi những điều bạn nghĩ mà còn thay đổi cả cách nghĩ của bạn; nó không dừng lại ở việc chỉ ra bạn phải làm gì mà còn cho bạn biết phải làm điều đó như thế nào để đạt được khát vọng của mình.

Cuốn sách viết về bí quyết thành công của Carnegie. Bí quyết kỳ diệu được viết trong cuốn sách này đã giúp Carnegie có được một tài sản khổng lồ và ông muốn truyền bá kinh nghiệm đó cho những người không đủ thời gian để tìm hiểu bí mật thật sự sau mỗi thành công. Ngoài ra, cuốn sách còn chứa đựng rất nhiều những câu chuyện có thật khác nên có một sức thuyết phục và lay động rất lớn. Bạn không chỉ được biết bí quyết về sự thành công của các tên tuổi như Edison – nhà phát minh lỗi lạc mà thời gian ngồi ghế trường học chỉ vỏn vẹn…3 tháng, như Henry Ford – người bị coi là học có học vấn nhưng đã trở thành ông trùm trong ngành công nghiệp xe hơi với một gia tài kếch xù…mà còn rất nhiều cá nhân nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực khác nhau đã đi lên từ con số không.

An Smile – Sinh Viên Space – Nguồn:Youtube

Ý kiến của bạn