Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Tư - 23/09/2020
Thứ Sáu, 13/09/2013, 04:20 | An Smile

“Làm giàu không khó”, số 13: “Biến khách thành chủ”

“Biến khách thành chủ” sẽ là một kế sách rất quen thuộc đến với Quý khán giả trong chương trình số 13 của Diễn đàn “ Làm giàu không khó?”, phát sóng 19h50 tối thứ 6 ngày 28/4/2006, phát lần 2 vào 12h30 thứ 3 ngày 2/5/2006. Nội dung chính của kế sách này là: Nếu doanh nghiệp nào biết khéo léo đem đến cho khách hàng cảm giác được quyền làm chủ hành vi mua hàng của mình, tạo cho họ cảm xúc trọn vẹn trong mua sắm thì sẽ thu được những thành công lớn.
Kế sách “Biến khách thành chủ” bắt đầu bằng câu chuyện đối đãi của nhà Thỏ Trắng, Thỏ Nâu và Thỏ Xám. Khi vụ mùa cà rốt đến, nhà Thỏ Xám được mời đến nhờ trông nom giúp vì lũ chuột hoành hành trong căn nhà của Thỏ Trắng và Thỏ Nâu. Thỏ Xám rất muốn chăm lo cho nhà Thỏ Trắng và Thỏ Nâu như nhau. Song kết quả khi hai nhà Thỏ trở về thì nhà Thỏ Trắng mới và đẹp hơn rất nhiều, còn nhà Thỏ Nâu, tuy chuột cũng không đến phá phách nhưng nhà cửa thì mốc thếch, có phần xuống cấp. Nguyên nhân đều do 2 nhà Thỏ có cách đối xử khác nhau với các vị khách mời.

 

Tiếp đó, khán giả sẽ được nghe những ví dụ sinh động áp dụng bí quyết “Biến khách thành chủ” trong kinh doanh, từ câu chuyện trả tiền theo cảm nhận của một nhà hàng đến một bệnh viện như ở nhà, đến phóng sự về những nhà hàng, siêu thị, quán ăn tự chọn. Ở đây, khách hàng luôn làm chủ hành vi mua hàng của mình và được phục vụ tận tình chu đáo nhất. Đây là một bí quyết kinh doanh những cũng là điều đúc rút sâu sắc nhất mà mọi lĩnh vực kinh doanh, công ty, doanh nghiệp muốn chiếm được thị trường và các đối tượng khách hàng.

Trong chương trình này, khán giả sẽ trò chuyện với vị chuyên gia của diễn đàn là ông Huỳnh Sơn Phước – Phó Tổng Biên Tập Báo Tuổi Trẻ. Hai vị khách mời là bà Ngọc Khánh – Giám đốc Công ty CP mỹ phẩm quốc tế MISSA, ông Võ Trường Thành – Tổng giám đốc tập đoàn kỹ nghệ gỗ Trường Thành.

Qua chương trình này, khán giả sẽ biết được những con số đáng chú ý của chương trình “Làm giàu không khó?”: bao nhiêu người biên tập ra nội dung, bao nhiều người quay phim, dựng hình, làm kỹ thuật 2D, 3D…, và xem khán giả đã đón nhận cuộc thi “Tìm hiểu kế sách làm giàu” nhiệt tình thế nào trong “Phút dành cho khán giả”.

An Smile – Sinh Viên Space – Nguồn : YouTube

Ý kiến của bạn