Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Tư - 30/09/2020
Thứ Sáu, 06/09/2013, 08:10 | An Smile

Quản trị Tài chính Kế toán Online

Phần mềm quản trị tài chính kế toán online AMIS.VN không cần cài đặt và bảo trì, chi phí đầu tư thấp. Dữ liệu được tập trung và liên thông, chạy trên mọi thiết bị kể cả di động giúp nhà quản trị kiểm soát thông tin mọi lúc, mọi nơi.

AMIS.VN theo xu hướng điện toán đám mây chạy hoàn toàn trên Internet với dữ liệu được quản lý tập trung. Triển khai AMIS.VN, doanh nghiệp không phải cài đặt phần mềm, không cần sắm server lưu trữ dữ liệu bởi công tác lưu trữ sẽ do MISA đảm trách.

 

Nhờ vậy, doanh nghiệp có nhiều chi nhánh trong nước hay cả ở nước ngoài thì tất cả dữ liệu kế toán, tài chính đều được quản lý tập trung một chỗ. Điều này giúp việc tổng hợp báo cáo nhanh chóng, lãnh đạo doanh nghiệp có được thông tin, báo cáo về tình hình tài chính, kế toán của toàn hệ thống công ty gần như ngay lập tức.

Khi dùng phần mềm kế toán cài trên máy tính, kế toán viên hay lãnh đạo doanh nghiệp cần phải ở văn phòng, mở máy tính mới có thể làm việc và truy cập vào hệ thống dữ liệu để tác nghiệp hoặc xem các báo cáo.

Nhưng với AMIS.VN, đơn giản chỉ cần có đường truyền Internet qua 3G, Wi-Fi… thì ở bất cứ đâu cũng có thể tác nghiệp bình thường. AMIS.VN còn có thể chạy trên các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng…, rất tiện lợi cho các cấp quản lý, lãnh đạo thường xuyên phải di chuyển và quen dùng các thiết bị di động.

Việc triển khai phần mềm kế toán online AMIS.VN khá đơn giản. Người dùng không phải mất thời gian cài đặt hay chờ đợi nhân viên triển khai, cũng không cần phải nâng cấp, bảo trì sản phẩm.

Chỉ cần vài phút để đăng ký là có thể sử sử dụng được ngay phần mềm. Điều này tiện lợi khi khách hàng chỉ muốn trải nghiệm, dùng thử sản phẩm. Việc đồng ý hay chấm dứt hợp đồng sử dụng dịch vụ cũng chỉ cần vài thao tác nhanh gọn.

An Smile – Sinh Viên Space – YouTube

Ý kiến của bạn