Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Chủ Nhật - 27/09/2020

Hội thảo và Phỏng vấn học bổng ĐH Charles Sturt, Australia

Một trong những mục tiêu của sinh viên đi du học trong những năm gần đây, ngoài uy tín bằng cấp nhận được, sinh viên quan tâm rất nhiều đến cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Hội thảo và Phỏng vấn học bổng ĐH Charles Sturt, Australia

Thầy Gary McGuire – Đại diện tuyển sinh của Đại học CHARLES STURT tại thành phố Sydney và Melbourne, Australia sẽ giới thiệu về các chương trình đào tạo, cơ hội nghề nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp và phỏng vấn học bổng tại văn phòng IDP Hà Nội – 53A Lê Văn Hưu vào lúc 16:00 – 17:00 Thứ Năm, ngày 4/4/2013.
Hầu hết các trường đại học Úc đều được chính phủ quản lí và giám sát chặt chẽ. Do đó, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm luôn ở mức cao. Trong đó phải nhắc tới Đại học Charles Sturt (CSU), với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm toàn thời gian sau 6 tháng tốt nghiệp là 87%- cao nhất nước Úc. Và tỷ lệ này luôn được giữ vững trong những năm gần đây. Trường có khoảng 34.000 sinh viên theo học hơn 500 khóa học khác nhau.
Chương trình đào tạo của trường có sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực tiễn, mang tính ứng dụng cao. Do vậy, sinh viên vừa tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng đón nhận và sớm tìm được việc làm. Những năm qua, Đại học Charles Sturt tiếp tục được “The Good University Guide” xếp hạng cao về cơ hội việc làm và mức lương khởi điểm của sinh viên tốt nghiệp.
Ngoài sự linh hoạt trong yêu cầu đầu vào, sinh viên Việt Nam được hưởng chính sách miễn giảm tín chỉ, giúp sinh viên rút ngắn được thời gian học tập, nhanh chóng tốt nghiệp để đi làm. Ngoài ra, Đại học Charles Sturt được đánh giá là trường có mức học phí phù hợp với đại đa số sinh viên quốc tế.
Đặc biệt, trường dành nhiều suất học bổng trị giá lên tới 20% học phí của 8 môn đầu tiên dành cho những sinh viên tham gia vào chương trình Cử nhân và Thạc sĩ.
Một số chương trình đào tạo tại Đại học Charles Sturt:
Cử nhân chuyên ngành: Kế toán; Quản trị Kinh doanh, Quản trị nhân sự; Marketing; Kinh doanh; Công nghệ Thông tin (3 năm).
Thạc sỹ chuyên ngành: Thạc sỹ Kế toán; Thạc sỹ Kinh doanh; Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh- MBA các chuyên ngành Marketing, Tài chính, Công nghệ thông tin, Quản trị nhân sự. và MBA Tổng quát; Thạc sỹ Công nghệ Thông tin.(1,5 năm – 2 năm).Vui lòng mang theo đầy đủ bằng cấp, bảng điểm để được xét tuyển trực tiếp
Liên hệ: Văn phòng IDP Hà Nội – 53A Lê Văn Hưu
(T) 04 3 943 9739 hoặc www.vietnam.idp.com để biết thêm chi tiết và đăng ký tham dự.
Sinh viên space – Nguồn Baomoi.com
Ý kiến của bạn