Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Chủ Nhật - 27/09/2020
Thứ Tư, 24/10/2012, 10:30 | SVS Admin

Học anh ngữ tại AMA

Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn – AMA

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ, cleverlearn – AMA tự hào là một trong những lực chọn hàng đầu của hàng ngàn học viên Việt Nam. Với CSVC, trang thiết bị học tập hiện đại; phương pháp giảng dạy tiến bộ, tối ưu; chương trình học phong phú, đa dạng cùng với đội ngũ giáo viên 100% bản xứ giàu kinh nghiệm, có bằng chứng nhận về nghiệp vụ sư phạm Anh ngữ TESOL…Cleverlearn – AMA hoàn toàn tự tin vào chất lượng của các chương trình đào tạo tiếng Anh, đảm bảo chắc chắn sự tiến bộ và thành công trong học tập của từng học viên, giúp học viên sử dụng tiếng Anh thuần thục như đã cam kết.

Tại Cleverlearn – AMA, chúng tôi hoàn toàn tự tin vào chất lượng của các chương trình đào tạo Anh ngữ, đảm bảo chắc chắn sự tiến bộ và thành công trong học tập của học viên. Hơn 10 năm qua, Cleverlearn – AMA luôn tự hào là một trong những TT đào tạo Anh ngữ hàng đầu với các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế vượt trội:
1. Cơ sở vật chất và thiết bị hỗ trợ giảng dạy tiện nghi, hiện đại:
Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng rãi, thoáng mát, được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ giảng dạy và học tập chuyên nghiệp (Màn hình LCD kết nối Internet, đầu đĩa, headphone,…) nhằm phục vụ tối đa nhu cầu học tập của học viên và đảm bảo môi trường dạy và học hiệu quả nhất cho học viên.

Phòng học theo quy chuẩn quốc tế

Phòng học theo quy chuẩn quốc tế

Đặc biệt, chúng tôi có các lớp học được thiết kế dành riêng cho Kids, giống như một thế giới cổ tích có thực khiến cho các buổi học của bé trở nên sinh động và thú vị hơn bao giờ hết.
Phòng học được thiết kế sinh động dành cho thiếu nhi

2. Phương pháp giảng dạy tiến bộ, tối ưu:

Thầy Paul trong giờ dạy IELTS

Thầy Paul trong giờ dạy IELTS

Thực dụng – Sáng tạo – Tiết kiệm là 3 tiêu chí hàng đầu trong phương pháp giảng dạy Anh ngữ tại Cleverlearn – AMA. Bằng việc ứng dụng các bài học thực tế, chương trình giảng dạy tại Cleverlearn – AMA giúp học viên nhớ bài ngay tại lớp và tiếp thu Tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Giáo trình được cập nhật từ các nhà xuất bản danh tiếng nhất trên thế giới. Từ năm 2010, Cleverlearn – AMA ứng dụng thành công bộ giáo trình thông minh về giảng dạy Anh Ngữ hiệu quả cao, có thể rút ngắn đến 20% thời gian học so với các giáo án tiếng Anh thông thường.

3. Đội ngũ giáo viên 100% bản xứ, giàu kinh nghiệm:

100% giáo viên bản ngữ có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm, được tuyển dụng, huấn luyện và kiểm định chất lượng bởi AMA, có bằng chứng nhận về nghiệp vụ sư phạm Anh ngữ TESOL. Đặc biệt, nhiều giáo viên của Cleverlearn – AMA đã và đang là giám khảo chấm thi IELTS Quốc tế.

Sự nhiệt tình, thân thiện của giáo viên luôn tạo cho học viên cảm giác thoải mái như đang trò chuyện với một người bạn, khiến buổi học trở nên đầy hứng khởi. Nhờ đó, học viên của chúng tôi luôn tiếp thu bài một cách dễ dàng và hiệu quả trong từng buổi học.

Giáo viên tại Cleverlearn – AMA nhiệt tình, năng động, trẻ trung

Giáo viên tại Cleverlearn – AMA nhiệt tình, năng động, trẻ trung

4. Chương trình học được thiết kế phù hợp với mục đích của từng học viên, giúp học viên đạt được sự tiến bộ tối ưu và có được các kỹ năng Anh ngữ hữu ích để tự tin ứng dụng thực tế trong học tập, công việc và cuộc sống.

Phòng học được thiết kế sinh động dành cho thiếu nhi

Phòng học được thiết kế sinh động dành cho thiếu nhi

5. Có sự liên kết chặt chẽ giữa trung tâm, học viên và gia đình thông qua các phương tiện như: guide book, xem kết quả học tập trực tuyến, họp phụ huynh,…giúp học viên có thể thường xuyên theo dõi quá trình học tập, sự tiến bộ để điều chỉnh, khắc phục tình hình học tập của mình cho hợp lý hơn.

Học ở Cleverlearn – AMA, ai cũng có thể tự tin sử dụng tiếng Anh thành thạo như đã cam kết.

 

Ý kiến của bạn