Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Tư - 23/09/2020
Chủ Nhật, 11/11/2012, 09:11 | Nam Nguyễn

Quản trị nhân sự chuyên biệt

Đây là chương trình chuẩn hóa Quy Trình Quản Trị Nhân Sự với tư vấn của các chuyên gia nhân sự quốc tế

Specialised Human Resource Management Program, viết tắt là HRM, tạm dịch là “Chương Trình Quản Trị Nhân Sự chuyên biệt hóa” là chương trình đào tạo Giám Đốc Nhân Sự chuyên nghiệp cao cấp bậc nhất tại Việt Nam với 03 đặc điểm chính như sau:

1. Thực dụng

HRM được xây dựng theo chiều hướng thực dụng cao, mỗi một chủ đề trong HRM phải đảm bảo 03 yếu tố: “Hiểu Rõ” nguyên lý, có thể tự “Thực Hiện”, và có “Thu Hoạch” mang về.

Kết thúc mỗi chủ đề cũng là lúc tất cả học viên hoàn thiện một bộ tài liệu về những trách nhiệm và công việc cụ thể của chuyên viên HR như: “Mô Tả Công Việc”, “Kế hoạch phát triển nguồn nhân lực”, “Hệ Thống Chính Sách Nhân Sự Nội Bộ”, “Hướng dẫn phỏng vấn tuyển dụng và bảng câu hỏi” và nhiều tài liệu ứng dụng chuyên môn khác. Những tài liệu được phát triển này chính là kim chỉ nam trong công tác nhân sự của các học viên sau khi rời khóa học.

2. Chuyên biệt hóa

Tất cả các tài liệu do học viên hoàn thành trong khóa học đều được nghiên cứu, phát triển ra từ chính công ty của mình, nhằm mục đích phục vụ cụ thể cho công việc hiện tại. Cuối khóa học, tất cả các tài liệu nêu trên được tổng hợp lại thành tập tài liệu “Hướng Dẫn và Quy Chuẩn Nhân Sự”. Trong chủ đề cuối cùng, các giáo sư của Royal Business School dành thời gian tư vấn trực tiếp riêng cho từng học viên một, chia làm hai phần: Tư Vấn và Tối Ưu hóa tập tài liệu này.

3. Được nhận biết

Chương trình HRM được quản lý chất lượng và cấp bằng bởi Royal Business School và AITMA Hoa Kỳ, cùng với Mini MBA là 02 chương trình được nhận biết tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia trên toàn thế giới.

HRM được giảng dạy bởi các giáo sư tiến sỹ đến từ các trường Đại Học Hàng Đầu Hoa Kỳ và Thế Giới, họ cũng nhà những nhà tư vấn chiến lược, nhà nghiên cứu, và tác giả nhiều đầu sách về quản trị kinh doanh.

HRM được tổ chức vào các buổi tối trong tuần với mật độ từ 1 đến 2 chủ đề mỗi tháng, tại Royal Business School, HCM

HRM bao gồm 4 môn:

 • Chiến Lược & Kế Hoạch Phát Triển Nhân Sự
 • Tuyển Dụng & Giúp Nhân Viên Mới Hòa Nhập
 • Kế Hoạch Đào Tạo & Phát Triển Sự Nghiệp
 • Quản Lý Hiệu Quả Công Việc

Sau khi học viên học xong 4 môn trên thì học viên sẽ được hỗ trợ 50% học phí cho các môn học HRM tự chọn sau:

 • Kỹ Năng Giao Tiếp và Tương Tác
 • Phát Triển Đội Nhóm
 • Ứng dụng luật lao động vào doanh nghiệp

Đối tượng tham gia

 • Các Giám Đốc Nhân Sự đương chức
 • Các nhân viên phòng Nhân Sự đương chức
 • Các CEO trong các công ty vừa và nhỏ, nơi chưa có Giám Đốc Nhân Sự thực thụ
 • Các đối tượng đang đi làm, có định hướng nghề nghiệp là trở thành Giám Đốc Nhân Sự

Hãy tham gia chương trình “Quản Trị Nhân Sự Chuyên Biệt Hóa” vì thành quả là một quy trình Quản Trị Nhân Sự hoàn chỉnh được tối ưu hóa của chính công ty bạn, mà môn đầu tiên, “Những Bí Mật Bao Trùm Ngành Nhân Sự” là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Royal Business School

186 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, TPHCM

Ý kiến của bạn