Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Tư - 30/09/2020
Thứ Hai, 16/09/2013, 07:27 | An Smile

Quản trị nguồn nhân lực

“Nguồn nhân lực: trung tâm lợi nhuận” là thông điệp tác giả các cuốn sách bán chạy nhất về Quản trị nguồn nhân lực, GARY DESSLER, sẽ chia sẻ và bàn luận cùng với các chuyên gia quản trị nhân sự hàng đầu ở Việt Nam tại buổi Tọa đàm với chủ đề “Quản trị nguồn nhân lực: Xu hướng quốc tế và Thực tiễn Vietnam” do Trung tâm Pháp Việt Đào tạo về Quản lý (CFVG) phối hợp với Nhà xuất bản Pearson và Công ty Talent Pool tổ chức.
Phần đầu của tọa đàm, TS. Dessler sẽ giới thiệu các phương pháp quản trị nguồn nhân lực hiện đại các nhà quản trị nhân sự trên thế giới hiện đang sử dụng nhằm gia tăng hiệu quả làm việc của nhân viên và lợi ích của tổ chức. Các phương pháp bao gồm tuyển dụng, lựa chọn, đào tạo, cơ chế đãi ngộ và lương thưởng… Tiếp theo, các chuyên gia hành đầu về quản trị nhân sự tại Việt Nam, Bà Hà Thị Thu Thanh, TGĐ của Deloitte Vietnam và Bà Trần Thị Diệp Anh, GĐ Khối Nhân sự của Techcombank sẽ chia sẻ về các thực tiễn và kinh nghiệm nghề quản trị nhân sự tại Việt Nam.

Phần sau của chương trình là thảo luận bàn tròn giữa các diễn giả và khách mời với khán giả về các tình huống và vấn đề của ngành, xu hướng quốc tế và thực tiễn tại Việt Nam. Bà Vũ Mỹ Lan , Tổng Giám đốc AON Vietnam, Bà Đặng Hải Yến, Trưởng phòng Đào tạo và Phát triển nguồn Nhân lực của ANZ, và Bà Hoàng Ngọc Bích, Giám đốc Crestcom International Vietnam là cách khách mời tham gia thảo luận vào chia sẻ những góc nhìn riêng từ cách ngành khác nhau, và vai trò quản lý khác nhau.

Sự kiện dự kiến thu hút sự tham dự của hàng trăm các nhà quản trị và cán bộ quản lý nhân sự từ các tổ chức và công ty. Đây là cơ hội để những người làm nghề quản trị nhân sự ở Việt Nam đối thoại và lĩnh hội trực tiếp những xu hướng quốc tế mới của ngành để có thể ứng dụng hiệu quả tại tổ chức của mình.

 

An Smile – Sinh Viên Space – Nguồn: YouTube

Ý kiến của bạn