Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Ba - 22/09/2020
Thứ Tư, 05/12/2012, 01:26 | Nam Nguyễn

Vừa học, vừa làm và thực tập có lương

Đây là xu hướng du học mới giúp các bạn trẻ có cơ hội thực tập tại các công ty quốc tế nhằm tiết kiệm chi phí và có thu nhập trong quá trình học tập và sống tại nước ngoài.

Phối hợp cùng các học viện quốc tế, các tập đoàn du lịch, chuỗi nhà hàng khách sạn và bán lẻ lớn tại SingaporeCanada đang chào đón các thực tập viên quốc tế. Mức lương thực tập tại Singapore từ 18 triệu đồng đến 36 triệu đồng một tháng và khoảng 200 nghìn đồng một giờ tại Canada. Chương trình phù hợp cho các bạn yêu thích ngành nhà hàng khách sạn, thích khám phá và có tinh thần học hỏi được hòa nhập vào môi trường quốc tế. Học sinh từ 18 tuổi tốt nghiệp cấp 3 tại Việt Nam có thể tham gia.

Vừa học - vừa làm và thực tập có lương

Vừa học – vừa làm và thực tập có lương

Các bạn cũng có thể tham gia khóa cao đẳng quản lý nhà hàng – khách sạn với 6 tháng học lý thuyết và 6 thực tập hưởng lương tại Singapore. Ngoài ra, NTTEdu còn có các các khóa vừa học vừa làm đa dạng khác được thiết kế phù hợp với các bạn mong muốn có thêm chi phí trong khi đang học tập tại nước ngoài.

Ngoài ra, lấy bằng đại học danh tiếng của Anh (ĐH Liverpool, Gloucestershire, Greenwich…) trong thời gian 2 đến 3 năm không còn là chuyện khó khăn. Chỉ cần học hết lớp 11 tại Việt Nam học sinh sẽ có cơ hội được tuyển ngay vào chương trình dự bị đại học. Còn nếu đã tốt nghiệp PTTH, bạn sẽ vào chương trình đại học tại Anh và tốt nghiệp chỉ sau 2-3 năm học. Học sinh không cần chứng chỉ tiếng Anh và phỏng vấn visa.

Với kinh nghiệm nhiều năm quan hệ quốc tế, NTT Works và NTT Edu (thuộc tập đoàn NTT) là các đơn vị chuyên tổ chức các chương trình thực tập, vừa học vừa làm và du học cấp tốc tại Singapore và Canada.

Hội thảo và gặp gỡ tư vấn, trao đổi về chương trình sẽ được tổ chức lúc 10h30 ngày 8/12. Tham dự hội thảo, các bạn có cơ hội gặp gỡ đại diện tuyển sinh của trường, được tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc về các cơ hội du học, thực tập và vừa học vừa làm.

Phỏng vấn thực tập trực tiếp với chuỗi nhà hàng Singapore The Connoisseur Concerto – TCC Restaurant được dự kiến được tổ chức từ ngày 14 đến 16/12.

Đăng ký tham gia trước ngày 6/12.

Ý kiến của bạn