Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Tư - 30/09/2020
Thứ Sáu, 19/07/2013, 02:48 | An Smile

Lấy bằng ĐH Anh quốc trong 12 tháng

Các sinh viên Việt Nam có cơ hội hoàn tất bằng cử nhân trong 1 năm với văn bằng từ các đại học hàng đầu Anh quốc như Đại học Central Lancashier, Oxford Brookes, Portsmouth, Northumbria… cùng với các suất học bổng giá trị đến 51 triệu đồng từ Học viện Informatics dành cho khóa nhập học tháng 9/2013.

informatics-inec-5

informatics-inec-5

INEC tổ chức buổi hội thảo du học Singaporecủa trường Informatics – một trong những tổ chức giáo dục lớn nhất châu Á – để được tham vấn trực tiếp cùng đại diện trường, bà Tracey – vào lúc:

Thời gian: 9h, chủ nhật, ngày 21/7

Địa điểm: Khách sạn Kim Đô,133 Nguyễn Huệ, quận 1, TP.HCM

Hotline: 0934 093 311 – 0934 094 411

Tặng 2 triệu đồng khi ghi danh trường cùng INEC. Quà tặng cho khách tham dự

Đăng ký tham dự tại đây.

Ngày nay, công nghệ thông tin và kinh doanh là các ngành học phổ biến và mang tính ứng dụng thực tiễn rất cao, cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho học sinh, sinh viên. Trên cả những cơ hội, Informatics tạo nên môi trường học tập với sự chuyên nghiệp và đẳng cấp, mang đến những trải nghiệm thực sự từ nền giáo dục tiên tiến tại các trường đại học hàng đầu Anh quốc ngay tại Singapore. Đặc biệt, sinh viên khi tốt nghiệp còn có cơ hội nhận được các chứng chỉ của các công ty hàng đầu thế giới chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin như IBM, Symantec.

informatics-inec

Tham khảo thêm thông tin chi tiết về trường tại Học viện Informatics.

Informatics là một trong những trường tư lớn nhất Singapore tọa lạc ở vị trí lý tưởng trong vòng đai giáo dục và kỹ thuật phía tây đảo quốc. Vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Giáo dục Singapore, trường nhận được chứng nhận EDUTRUST 4 năm – công nhận dành cho các trường học đạt đủ điều kiện về giảng dạy cũng như đảm bảo các dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho sinh viên quốc tế. Bên cạnh đó, Informatics còn đạt được chứng chỉ chất lượng Singapore (SQC), chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001-2000 và rất nhiều giải thưởng uy tín như Singapore Brand Awards, National Excellent Service Awards…

informatics-singapore

Chỉ với khóa học 12 tháng tại Informatics, các sinh viên sẽ có trong tay văn bằng tốt nghiệp đại học từ các trường đại học nổi tiếng, thứ hạng cao trên thế giới của Anh. Chẳng những vậy, các cơ hội học bổng du học Singapore hấp dẫn từ Informatics sẽ là cơ hội cho những em sinh viên có năng lực học tập tốt được khẳng định mình. Ngoài ra, các em sinh viên còn có thể được miễn giảm một số môn học khi ghi danh chương trình này hoặc chuyển tiếp sang Anh, Úc với thủ tục nhanh và đơn giản nhất.

Tư liệu: INEC

An Smile – Sinh Viên Space – Theo Infonet

Ý kiến của bạn