Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Sáu - 25/09/2020
Thứ Ba, 30/07/2013, 04:12 | An Smile

Học bổng 100% tại 10 trường danh tiếng

Ông Stuart Howells – đại diện tuyển sinh trung tâm của INTO – một phần của 10 trường đại học tại Anh, sẽ có buổi nói chuyện giới thiệu về trường, các khoá học và phỏng vấn chương trình học bổng tới 100% học phí cho đợt tháng 9/2013 và 1/2014.

Lịch nói chuyện và phỏng vấn diễn ra vào 16h, thứ bảy, ngày 3/8, Visco – 230 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội và vào 17h30, thứ năm, ngày 8/8, Visco – 239 Cách mạng tháng 8, nhà A2, chung cư văn hóa, phường 4, quận 3, TP HCM. Thời gian phỏng vấn và tư vấn cá nhân được tổ chức vào lúc 11h, thứ ba, ngày 6/8 tại Visco – 230 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Trung tâm INTO là một phần của 10 trường đại học danh tiếng tại Vương quốc Anh, bao gồm: Đại học East Anglia; Exeter; Newcastle; Manchester; Glasgow Caledonian; City London; Queen’s Belfast; St Geogre’s University of London; Manchester Metropolitan; University of Gloucestershire, chịu trách nhiệm đào tạo các khóa tiếng Anh, A-level, dự bị đại học, năm I đại học, dự bị thạc sĩ cho sinh viên quốc tế mong muốn vào học tại các trường đại học trên và các trường đại học danh tiếng khác.

Trung tâm INTO là một phần của 10 trường đại học danh tiếng tại Vương quốc Anh.

Trung tâm INTO là một phần của 10 trường đại học danh tiếng tại Vương quốc Anh.

Năm 2012, INTO đã hợp tác với St Geogre’s University of London – một trong những trường đào tạo chuyên ngành y khoa hàng đầu của Anh quốc, cung cấp chương trình dự bị đại học, cử nhân chuyên ngành y, khoa học y sinh và sau đại học cho những sinh viên mong muốn theo đuổi và trau dồi kiến thức nghề y trong tương lai. Đặc biệt, INTO – Đại học Newcastle có chương trình học bổng lên tới 100% học phí cho sinh viên xuất sắc đăng ký chương trình dự bị đại học chuyên ngành kinh doanh vàquản lý.

Chương trình học bổng bao gồm:

1. 10% – 100% học phí chương trình: dự bị đại học, năm 1 đại học, dự bị thạc sĩ tại tất cả các trường đại học đối tác.
2. 10 – 50% học phí chương trình A-level tại đại học East Anglia và Đại học Manchester.
3. 5.000 GPB cho chương trình dự bị đại học chuyên ngành y tại INTO St Geogre’s.
4. 100% học phí khóa dự bị đại học chuyên ngành kinh doanh và quản lý tại Đại học Newcastle.

Đến nộp hồ sơ, các em mang theo bản copy kết quả học tập mới nhất và chứng chỉ tiếng Anh (nếu có). Sinh viên chưa có điểm IELTS có thể làm bài thi tiếng Anh INTO thay thế.

Trung tâm INTO chịu trách nhiệm đào tạo các khóa tiếng Anh, A-level, dự bị đại học, năm I đại học, dự bị thạc sĩ cho sinh viên quốc tế mong muốn vào học tại các trường đại học.

Trung tâm INTO chịu trách nhiệm đào tạo các khóa tiếng Anh, A-level, dự bị đại học, năm I đại học, dự bị thạc sĩ cho sinh viên quốc tế mong muốn vào học tại các trường đại học.

1. East Anglia University: Nằm trong top 20 trường đại học xuất sắc của Anh. Trường mạnh về sinh học, kinh doanh, dược, công nghệ, môi trường.
2. Exeter University: Xếp hạng 10 trong số hơn 100 trường đại học của Anh và đứng thứ nhất về tài chính ngân hàng, kế toán và kinh tế.
3. Newcastle University: Xếp hạng 25 trong số hơn 100 trường đại học của Anh. Trường mạnh về kinh doanh, công nghệ, kiến trúc, y, luật…
4. Manchester University: Xếp hạng 9 tại châu Âu và hạng 48 trên thế giới. Trường mạnh về kinh tế, tài chính ngân hàng, kỹ thuật, công nghệ…
5. Glasgow Caledonian University: Mạnh về y tế, kinh doanh, công nghệ, luật…
6. City University London: đứng thứ nhất ở London và thứ ba ở Anh về các chuyên ngành quản lý tài chính, kinh doanh.
7. Queen’s University, Belfast: Nằm trong nhóm 20 trường đại học có thế mạnh ở 24 chuyên ngành: Y, dược, tài chính, kế toán, luật… Trong đó, chuyên ngành dược, tài chính, kỹ thuật… xếp trong nhóm 10 trường hàng đầu.
8. St Geogre’s University of London: Là một trong 19 trường thành viên của đại học London danh tiếng. Cùng với Đại học Oxford, đại học St Geogre’s đứng thứ hai, chuyên cung cấp các khóa đào tạo chính thức cho bác sĩ tại Anh quốc.
9. Manchester Metropolitan University: là một trong những trường đại học lớn nhất Anh quốc bởi có hơn 37.000 sinh viên, với 3.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia.
10. University of Gloucestershire: là một trong những trường đại học lâu đời Anh quốc, mạnh về các chuyên ngành: kinh doanh, du lịch, khách sạn, sự kiện… Đến với

Visco, các em học sinh cũng có cơ hội nhận học bổng tới 25.000 USD tại các trường đại học danh tiếng của Mỹ là: Oregon State, South Florida, Colorado State và Marshall.


An Smile – Sinh Viên Space – Nguồn. vnexpress

Ý kiến của bạn