Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Ba - 22/09/2020
Thứ Hai, 26/08/2013, 03:43 | An Smile

Du học Nhật Bản – Trường Akamonkai – SV tâm sự

Trường Nhật ngữ Akamonkai được thành lập từ tháng 7 năm 1985, khi đó trường nằm đối diện với cánh cổng màu đỏ nổi tiếng của trường Đại học Tokyo. Hiện nay trường nằm ở phố Nippori, quận Arakawa của thủ đô Tokyo, với hơn 100 giảng viên, công chức và có khoảng 1,250 học viên đang theo học tại trường. Học viên của trường là du học sinh đến từ nhiều nước trên thế giới, trong đó số lượng đông đảo phải kể đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, v.v…
Đến nay số học viên đã tốt nghiệp tại trường lên tới trên 10,000 học viên. Sau khi tốt nghiệp, phần lớn học viên tiếp tục theo học các trường chuyên môn hoặc học lên đại học, cao học. Có khá nhiều cựu học sinh của trường trong những năm qua ở lại Nhật làm việc hay về nước làm việc trong các công ty Nhật Bản, hoặc tự khởi nghiệp kinh doanh ở quê nhà rất thành công và họ cũng là niềm vinh dự và tự hào của trường Akamonkai.

 

Trường tiếng Nhật Akamonkaid chuẩn bị đón ngày kỉ niệm 27 năm thành lập, hiện tại, trường đang có hơn 1000 học sinh từ 25 quốc gia, lãnh thổ theo học. Đặc trưng lớn nhất của trường là đội ngũ khoảng 100 giáo viên ưu tú sẽ quan tâm chú ý đến năng lực của từng học sinh và đưa ra những hướng dẫn chi tiết dựa vào đó để giúp học sinh thực hiện được mục tiêu của mình. Sau khi tốt nghiệp, có rất nhiều học sinh vào học đại học, cao học và trường chuyên môn của Nhật, có cả các học sinh đi làm ở Nhật. Trong đó, cũng có nhiều học sinh đã tốt nghiệp đang hoạt động để thành lập công ty của riêng mình. Ở trường tiếng nhật Akamonkai chúng tôi đặc biệt có các lớp học luyện thi vào các trường đại học quốc lập, công lập cũng như các trường tư lập nổi tiếng (tiếng Anh, toán, môn tổng hợp), các khóa học Business tìm việc dành cho việc tìm việc ở nhật (Công nghệ thông tin, Tiếng Nhật Business, Cách ứng xử Business) đã và đang cho kết quả tốt. Thêm vào đó, chúng tôi cũng có tổ chức các khóa học Trải nghiệm tiếng Nhật – văn hóa Nhật đặt biệt vào kì nghỉ hè nghỉ đông hay các khóa học thăm quan thế giới, v.v. Trường tiếng Nhật Akamonkai là trường với mô hình đào tạo vượt biên giới, đào tào các nhân tài được công nhận tại Nhật cũng như trên toàn thế giới, là trường cùng phát triển với sự trưởng thành của học sinh.

An Smile – Sinh Viên Space –  YouTube
Ý kiến của bạn