Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Chủ Nhật - 20/09/2020
Thứ Tư, 31/07/2013, 03:41 | An Smile

Biti’s trao 600 phần học bổng

Ngày 25/7, Biti’s đã tổ chức lễ trao học bổng “Nâng niu tài năng Việt” lần thứ 7 tại công ty khu vực miền Nam.

Đến với buổi lễ trao học bổng có sự  góp mặt của bà Lai Khiêm – Phó chủ tịch HĐTV kiêm Phó tổng giám đốc KD&KTSX kiêm Tổng giám đốc công ty DoNaBiti’s, ông Đoàn Văn Đây – Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai, bà Lê Thị Vuôn – Chủ tịch Hội Khuyến học quận 6 và một số vị lãnh đạo, nhà báo cùng con em phụ huynh CNLĐ. Các em học sinh – sinh viên đã trải qua một năm học miệt mài và đây được xem là phần thưởng xứng đáng dành cho những nổ lực đó. Bên cạnh đó lễ trao học bổng cũng là dịp để ban lãnh đạo Biti’s thể hiện sự quan tâm của mình  đến con em CNLĐ, giúp họ an tâm lao động nâng cao năng suất.

Vẫn giữ truyền thống khuyến học, năm nay Biti’s đã trao 600 suất học bổng cho các em con cán bộ công nhân lao động (CNLD) với giá trị mỗi suất từ 800.000đ đến 1,5 triệu đồng kèm quà công ty. Không chỉ học bổng, công ty đã trao thêm 30 suất cho con em của CNLĐ có nhiều năm gắn bó với công ty, đối với các mức học bổng này cũng được phát theo cấp học từ 1,4 đến 3,2 triệu đồng kèm quà tặng công ty. Biti’s khu vực Đồng Nai chiếm 351 em trong tổng số 600 em được nhận học bổng. Để thuận lợi cho việc nhận thưởng, công ty đã cho xe đưa đón và sau khi chương trình kết thúc các em còn được tham quan công xưởng đóng giày, nơi cha mẹ mình làm việc để thêm yêu cha mẹ và biết quý đồng tiền.

 

Trong số những gương mặt tiêu biểu xuất hiện trong khuôn khổ buổi lễ, nổi bật là chàng trai Lê Hoàng Long, con trai của chị Phạm Thị Hoa – đã có 17 năm làm việc tại Biti’s. Lê Thành Long với thành tích học tập được giữ vững qua 12 năm liền, anh được nhận học bổng đặc cách cho sinh viên trị giá 3,2 triệu đồng và được vinh dự phát biểu cảm tưởng trong chương trình. Đặc biệt trong buổi lễ còn có sự xuất hiện của Vưu Tuấn Kiệt – con trai tổng giám đốc, anh cũng vinh dự nhận được học bổng cho thành tích học tập của mình.

Lễ trao học bổng của Biti’s cũng được xem như một trong những hoạt động chào mừng ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và Đại hội II Công đoàn Việt Nam. Đây cũng là sự hỗ trợ tích cực tạo điều kiện để các em vươn lên trong cuộc sống, thực hiện được nhiều ước mơ và trở thành người có ích cho xã hội.

Trong buổi lễ còn diễn ra một số hoạt động văn nghệ do các cán bộ CNLĐ và các nghệ sĩ nhí đến từ nhà thiếu nhi quận

6 biểu diễn.

 

An Sile – Sinh Viên Space –  Theo Infonet

Ý kiến của bạn