Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Năm - 01/10/2020

5 lý do “hút” học sinh tới ngày hội tuyển sinh BUV

Thời điểm này chính là lúc quyết định nên chọn trường hay ngành học nào trước kỳ tuyển sinh đại học.

Đây cũng được xem là giai đoạn “vàng” cho những học sinh đã và sắp tốt nghiệp THPT nắm lấy cơ hội để được xét tuyển vào các trường ĐH quốc tế như British University Vietnam.

Nhằm gỡ rối cho phụ huynh và học sinh trước mùa tuyển sinh đại học, vào 9h sáng ngày 7/4/2013, Trường British University Vietnam – Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) sẽ tổ chức Ngày hội Tuyển sinh tại trụ sở 193 Bà Triệu, Hà Nội. Chương trình tập trung vào quy chế xét tuyển nhập học của đại học British University Vietnam, mã trường BUV.

Trong ngày hội Tuyển sinh, học sinh có cơ hội được phỏng vấn nhập học trực tiếp với các cơ hội học bổng bán phần và toàn phần có giá trị lớn. Hãy cùng tìm hiểu 5 lý do vì sao ngày hội tuyển sinh tại trường đại học này lại thu hút học sinh và phụ huynh đến vậy.

5 lý do "hút" học sinh tới ngày hội tuyển sinh BUV

Bằng cấp kinh tế chuẩn Anh Quốc

Được đánh giá là lựa chọn hàng đầu cho sinh viên muốn theo học ngành kinh tế cấp bằng của Anh tại Việt Nam, trường Đại học Anh quốc VN – British University Vietnam hiện đã đáp ứng được nhiều chuyên ngành kinh tế đa dạng, phù hợp với nhu cầu đầu ra của thị trường như: Quản trị Marketing, Quản trị kinh doanh QT, Kế toán & Kinh doanh, Tài chính Kế toán do chính ĐH Staffordshire (Anh) thiết kế và cấp bằng; ngành Tài chính Ngân hàng trực tiếp do Đại học London (Anh) kiểm định chất lượng và cấp bằng.

Môi trường học năng động, phong cách học Tây

Môi trường học tập tại đây tụ hội được những yếu tố tốt nhất về điều kiện học tập cho sinh viên như 100% giảng viên quốc tế giàu kinh nghiệm, tập trung tốt vào các hoạt động hướng nghiệp, thực tập và giới thiệu việc làm cho sinh viên. Bên cạnh đó, việc ứng dụng công nghệ kỹ thuật số trong giảng dạy, đường truyền wifi trên tất cả các giảng đường và nguồn tài liệu học tập khổng lồ từ thư viện điện tử của Đại học London, Đại học Staffordshire cũng là lợi thế vượt trội của sinh viên học tập tại British University Vietnam.

Bằng cấp hoàn toàn giống như học tại Anh Quốc (UK)

Theo ngài Keith Sharp, Giám đốc chương trình Quốc tế Đại học Londontai LSE khẳng định: “Sinh viên khi theo học tại British University Vietnam sẽ được học tập và cấp bằng hoàn toàn giống như các bạn sinh viên quốc tế học tập tại Anh Quốc. Chỉ khác là học tại Việt Nam chi phí sẽ thấp hơn nhiều so với các bạn đầu tư đi du học. Tôi tin đó là cơ hội tốt, một sự lựa chọn thông minh về tài chính cho các bạn trẻ Việt Nam.”

5 lý do "hút" học sinh tới ngày hội tuyển sinh BUV

BUV – Một cộng đồng doanh nhân trẻ

Hơn 80% sinh viên của trường ngay từ khi ngồi trên giảng đường đã năng động tìm cách áp dụng kiến thức vào môi trường công việc thực tế như đi thực tập tại các Tập đoàn đa quốc gia, ngân hàng như Standard Chartered Bank, ANZ, Hilton và tìm kiếm các công việc part-time hoặc tự mở những “business” nho nhỏ ngay từ năm thứ nhất ĐH. Lợi thế có vốn tiếng Anh trôi chảy, được đào tạo bài bản bởi đội ngũ giảng viên kinh tế quốc tế giàu kinh nghiệm vàsống trong một cộng đồng sinh viên tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, từ thiện khiến sinh viên BUV luôn tạo được thiện cảm với các nhà tuyển dụng.

Học bổng toàn phần giá trị và ưu đãi học phí

Tham dự sự kiện Ngày hội tuyển sinh của BUV, học sinh THPT có cơ hội đăng ký để trở thành một trong bốn quán quân “rinh” Học bổng Hoàng tử Andrew trị giá hơn 600 triệu đồng/ suất cho toàn bộ 3 năm học đại học các chuyên ngành như Kế toán và Kinh doanh, Kế toán Tài chính, Quản trị Kinh doanh QT, Quản trị Marketing tại BUV với các chương trình cấp bằng Đại học Staffordshire.

Theo thông tin của BUV, khi đăng ký nhập học tại BUV trong sự kiện, học sinh sẽ được ưu đãi tặng ngay 10 triệu đồng học phí. Học sinh được lưu ý nên mang theo hồ sơ, học bạ, bằng tốt nghiệp THPT, chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có) để tham gia tư vấn xét tuyển ngay tại trường. Nhiều phần quà hấp dẫn khác cũng sẽ được “bật mí” trong Ngày hội tuyển sinh tại BUV vào sáng Chủ Nhật, ngày 7 tháng 4 (từ 8h-12h).

Phụ huynh và học sinh mong muốn trực tiếp tham gia và dự các chương trình trong ngày 7/4/2013 tại BUV, có thể đăng ký sớm tại đây.

Thông tin đăng ký xin mời liên hệ: British University Vietnam – Trường Đại học Anh quốc Việt Nam
193 Bà Triệu, Hà Nội, Việt Nam
ĐT: +84 4 39 747 596 / +84 4 39 740 740 / +84 936 304 968
Email: info@britishuniversity.edu.vn
Website: www.buv.edu.vn

Trường British University Vietnam – Đại học Anh quốc Việt Nam (BUV) sẽ tổ chức Ngày hội Tuyển sinhvào 9h sáng ngày 07/04/2013 tại trụ sở 193 Bà Triệu, Hà Nội. 

Chương trình tập trung giới thiệu về môi trường học tập năng động và hiện đại tại BUV. Học sinh và phụ huynh có dịp tìm hiểu sâu từng chuyên ngành đào tạo kinh tế, tài chính, kế toán cấp bằng của ĐH Staffordshire và ĐH London (Vương Quốc Anh).

Để tham dự và tìm hiểu về quy chế xét tuyển nhập học cũng như các  cơ hội học bổng bán phần và toàn phần giá trị cao tại BUV, học sinh và phụ huynh vui lòng đăng ký trước tại:http://www.buv.edu.vn/open-day-07-04-2013.

Sinh viên space – Nguồn TTVN

Ý kiến của bạn