Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Hai - 28/09/2020
Thứ Ba, 17/09/2013, 02:13 | Mũm Mĩm

Thu Minh, Thanh Bùi nhí nhảnh hát OST ‘Âm mưu giày gót nhọn’

Hai ngôi sao hợp tác cùng nhau trong ca khúc ‘Cứ thế mà đi’ do Huy Tuấn viết lời, Thanh Bùi sáng tác nhạc.

Không chỉ đầu tư công phu cho các cảnh quay xuyên quốc gia, các show thời trang hoành tráng, Âm mưu giày gót nhọn còn thu hút sự chú ý khi quy tụ ba cái tên đình đám trong làng nhạc Việt là Thu Minh, Thanh Bùi, Huy Tuấn cùng tham gia phần nhạc phim.

Cứ thế mà đi là tên nhạc phẩm mới nhất của Thanh Bùi, cũng là ca khúc chủ đề của Âm mưu giày gót nhọn. Sau một số ca khúc cộng tác cùng nhau, Thu Minh và Thanh Bùi trở thành hai cái tên được khán giả chờ đợi bởi những sản phẩm chất lượng cao. Lần cộng tác này là một bất ngờ lớn của cả hai bởi theo dự tính ban đầu, OST Âm mưu giày gót nhọn là một ca khúc khác hoàn toàn. Thu Minh cũng suýt không tham gia được do quá bận rộn với các kế hoạch riêng.

Thu Minh, Thanh Bùi nhí nhảnh hát OST 'Âm mưu giày gót nhọn'

Thanh Bùi và Thu Minh trong một cảnh quay MV.

Thanh Bùi cho biết: “Ngay sau khi viết xong phần nhạc, người tôi nghĩ đến đầu tiên và duy nhất là Thu Minh”. Thu Minh đã thực hiện phần thu của mình trong khoảng thời gian rất ngắn ở Praha (Cộng hoà Séc) vì chị đang có công việc tại đây. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Thật bất ngờ khi Thanh Bùi có thể chuẩn bị được phòng thu cho tôi ngay tại nơi này. Tuy phải làm việc một mình hơi khó khăn một chút nhưng kết quả thật tuyệt. Tôi rất thích giai điệu của Cứ thế mà đi, ngay khi được nghe bản demo, tôi đã đồng ý ngay”.

Đặc biệt, phần lời ca khúc được nhạc sĩ Huy Tuấn – người có rất nhiều kinh nghiệm làm nhạc phim tại Việt Nam thực hiện. Thanh Bùi cũng bật mí, Cứ thế mà đi là dự án đầu tiên anh kết hợp với Huy Tuấn dù cả hai quen biết đã lâu.

Thu Minh, Thanh Bùi nhí nhảnh hát OST 'Âm mưu giày gót nhọn'

Nhạc sĩ – ca sĩ Thanh Bùi, ca sĩ Thu Minh, diễn viên Kathy Uyên nhí nhảnh tạo dáng khi tham gia thực hiện MV cho ca khúc Cứ thế mà đi.

Cứ thế mà đi hy vọng sẽ giúp khán giả Việt Nam “đổi vị” một chút với những âm thanh mới và quốc tế hơn. Ca khúc được nhóm sản xuất nhạc Mozart and Friends thực hiện khâu hậu kỳ. Đây là nhóm sản xuất số một thế giới, đã làm việc cùng các nghệ sĩ lớn như P.Diddy, DMX, Snoop Dogg với rất nhiều hit tiếng tăm.

Phần MV của ca khúc đang được thực hiện gấp rút để ra mắt khán giả vào ngày 28/9.

Thu Minh, Thanh Bùi nhí nhảnh hát OST 'Âm mưu giày gót nhọn'

Âm mưu giày gót nhọn là tác phẩm điện ảnh đầu tiên của đạo diễn Hàm Trần tại Việt Nam và cũng là bộ phim đầu tiên Kathy Uyên tham gia với vai trò nhà sản xuất. Phim còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên khác như Trúc Diễm, Yaya Trương Nhi, Phương Mai,  Petey “Majik”, Don Nguyễn… Phim dự kiến công chiếu vào ngày 11/10

Yến Hoàng – Sinh Viên Space – Theo ione

Ý kiến của bạn