Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Tư - 23/09/2020
Thứ Ba, 09/07/2013, 10:59 | Mũm Mĩm

Thu Minh cùng học trò “oanh tạc” trong sân chơi Bài Hát Yêu Thích

Sau thành công tại cuộc thi Giọng Hát Việt 2012, đêm 7/7 team Thu Minh có cuộc đổ bộ trên sân khấu Bài Hát Yêu Thích, hàng loạt các bài hát mới được ra mắt trình diễn trước công chúng yêu nhạc.

Đúng như dự đoán, phần biểu diễn của “Nữ hoàng nhạc dance” Thu Minh trong đêm nhạc tháng 6 đã thực gây ấn tượng mạnh với khán giả và Hội đồng bình chọn. Với chất giọng cao, sáng, khỏe đặc trưng, Thu Minh đã thể hiện hiệu thành công tâm trạng mãnh liệt, cảm xúc ngọt ngào của cô gái đang yêu qua sáng tác mới của nhạc sỹ DaDa. Ca khúc nhanh chóng giành được lượt nghe cũng như sự bình chọn cao nhất từ website của chương trình

Thu Minh cùng học trò "oanh tạc" trong sân chơi Bài Hát Yêu Thích

Yêu Mình Anh chính thức trở thành ca khúc được yêu thích nhất Bài Hát Yêu Thích tháng 6

Nữ ca sĩ Nguyễn Khánh Phương Linh với lối thể hiện đầy cá tính nhưng vô cùng da diết và ngọt ngào khiến khán giả được đắm mình vào một tình khúc ngọt ngào của chàng nhạc sĩ trẻ Dương Trường Giang. Ca khúc Ngày mưa rơi đã được Phương Linh thể hiện rất đắm say cùng phần piano da diết của chính tác giả. Đây là lần đầu tiên chàng ca sĩ, nhạc sĩ trẻ Dương Trường Giang đến với với sân khấu BHYT sau hai lần lỡ hẹn vì “sự cố” Bùi Anh Tuấn.

Thu Minh cùng học trò "oanh tạc" trong sân chơi Bài Hát Yêu Thích

Cô gái xinh đẹp team Thu Minh đến từ cuộc thi Giọng hát Việt 2012 – Thuỷ Đặng  với phần trình bày ngọt ngào, đằm thắm ca khúc Không thể cách xa. Phần trình diễn của cô nhận được sự khen ngợi của NSND Thanh Hoa vì cảm xúc và hồn nhiên, trong trẻo.

Thu Minh cùng học trò "oanh tạc" trong sân chơi Bài Hát Yêu Thích

Thủy Đặng xinh đẹp như cô công chúa

Nam ca sĩ- nhạc sĩ Đức Quang lại đem đến cho khán giả những cảm nhận vô cùng sâu lắng về một tình yêu thuỷ chung son sắt của một người đàn ông qua ca khúc Vụn vỡ (nhạc ngoại). Tuy nhiên, sau đêm diễn đã nổ ra cuộc tranh luận trên các diễn đàn về việc Ban tổ chức đã không cẩn trọng trong khâu tuyển chọn bài hát, để lọt vào chương trình một bài nhạc Hoa ra đời từ hơn 10 năm trước. Ngay sau đó đại diện Ban tổ chức Bài Hát Yêu Thích chính thức lên tiếng: Bài hát Yêu thích không phải là một cuộc thi dành riêng cho các ca khúc Việt.

.

Thu Minh cùng học trò "oanh tạc" trong sân chơi Bài Hát Yêu Thích

Một trong những tiết mục tốt nhất liveshow là ca khúc Đông (Vũ Cát Tường sáng tác) với phần trình bày của Trúc Nhân. Nhạc sỹ trẻ Tuấn Nam đã trực tiếp đệm dương cầm để nâng tiếng hát Trúc Nhân lên một cách mềm mại hơn, tinh tế hơn mà vẫn giữ được “lửa” rừng rực cháy. Trúc Nhân quả thật là một tài năng, dù không được học hành bài bản nhưng anh lại vượt qua mọi thứ kỹ thuật rất khó để chinh phục, làm say đắm tất cả khán giả. Khách mời Phương Uyên cũng cho rằng anh chàng “rất ma mãnh” khi luôn biết cách kéo khán giả chìm đắm vào phần trình diễn của mình.

Thu Minh cùng học trò "oanh tạc" trong sân chơi Bài Hát Yêu Thích

Trúc Nhân gây ấn tượng mạnh với ca khúc Đông

Sau khi chiến thắng trong Bài Hát Yêu Thích tháng 6 cùng với sự thành công của học trò trong Bài Hát Yêu Thích tháng 7, FC Thu Minh đã cho ra mắt clip về quãng giọng cao, khỏe của nữ ca sĩ Thu Minh.

Sinh Viên Space – Mũm Mĩm

Ý kiến của bạn