Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Tư - 30/09/2020
Thứ Ba, 17/09/2013, 02:24 | Mũm Mĩm

Mỹ Tâm được đề cử tại giải thưởng âm nhạc Quốc tế

Đại diện của Việt Nam tranh giải Best Worldwide Act – Mỹ Tâm chính thức xuất hiện trong clip đề cử khu vực Đông Nam Á được công bố 17h00 chiều 17/09/2013

MTV vừa chính thức công bố các đề cử cho “MTV EMA 2013”, với Justin Timberlake và Macklemore & Ryan Lewis dẫn đầu với 5 hạng mục mỗi người, bên cạnh Lady Gaga, Justin Bieber, Miley Cyrus và Robin Thicke nhận 4 đề cử. Đại diện của Việt Nam tranh giải Best Worldwide Act – Mỹ Tâm chính thức xuất hiện trong clip đề cử khu vực Đông Nam Á được công bố 17h00 chiều nay, đánh dấu bắt đầu thời gian bầu chọn.

Tiếp nối chuỗi thành công vang dội sau một thời gian nghỉ dài hơi trong âm nhạc, Justin Timberlake tiếp tục thống trị năm 2013, chiếm giữ các đề cử EMA cho Best Male, Best Live, Best Look, Best US Act và Best Video cho MV “Mirrors”. Tân binh được đề cử EMA Macklemore & Ryan Lewis sẽ tranh giải cho hạng mục Best New, Best Hip Hop, Best Song cho ca khúc “Thrift Shop (ft. Wanz)”, và hạng mục Best US Act và Best World Stage cho màn trình diễn ở MTV World Stage Wireless 2013 vào tháng 7. Như vậy sau MTV VMA 2013, cặp đôi “ông hoàng” và “tân binh” tiếp tục bắt tay nhau chiếm lĩnh MTV EMA ở số lượng đề cử.

Mỹ Tâm được đề cử tại giải thưởng âm nhạc Quốc tế

 

Lady Gaga và Miley Cyrus sẽ đối đầu cho danh hiệu Best Female, và cả hai sẽ cùng cạnh tranh với Robin Thicke trong hạng mục Best Video. Gaga cũng có mặt trong hạng mục Best Look và Biggest Fans, trong khi Cyrus nhận các đề cử khác gồm Best Pop và Best US Act. Những đề cử khác của Thicke bao gồm Best Song cho bài hát “Blurred Lines (ft. T.I. & Pharrell), Best US Act và Best World Stage cho phần trình diễn tại Malaysia gần đây trong tháng 9. Gương mặt quen thuộc với đề cử EMA là Justin Bieber một lần nữa được đề cử cho Best Pop, Best Male, Biggest Fans và Best Canadian Act.

Mỹ Tâm được đề cử tại giải thưởng âm nhạc Quốc tế

 

Những đề cử EMA đáng chú ý khác bao gồm Taylor Swift, Bruno Mars, Green Day, Thirty Seconds to Mars, Daft Punk, Rudimental, Icona Pop và One Direction, tất cả đều nhận cho mình 3 đề cử (trong đó thành viên Harry Styles của One Direction nhận luôn một đề cử Best Look). Các nghệ sĩ nhận được 2 đề cử EMA bao gồm Rihanna, Katy Perry, Eminem, Jay Z, Bastille, Imagine Dragons, The Killers, Paramore, Rita Ora, Drake, Afrojack, Avicii, Calvin Harris và Iggy Azalea. MTV sẽ công bố danh sách nghệ sĩ biểu diễn và công bố giải thưởng vào một ngày sắp tới.

Mỹ Tâm cùng MV “Như Một Giấc Mơ” (Like A Dream) sẽ tranh giải với 5 MV của các nghệ sĩ Olivia Ong (đại diện của Singapore), Hafiz (Malaysia), NOAH (Indonesia), Sarah Geronimo (Philippin) và Slot Machine (Thái Lan). Bước vào giai đoạn bầu chọn đầu tiên, fan nhạc Việt cần phải “chiến đấu” trong hơn 5 tuần, bắt đầu từ 17h00 ngày 17/09 đến 23h59 ngày 24/10/2013 để biến Mỹ Tâm trở thành người chiến thắng khu vực Đông Nam Á.

MTV Europe Music Awards (EMA) được tổ chức lần đầu tiên năm 1994 bởi MTV Networks Europe để trao giải cho những MV (music video) xuất sắc nhất châu Âu. Sau 18 lần tổ chức như một VMA của khu vực châu Âu, EMA giờ đây đã trở thành một dịp tôn vinh những sản phẩm âm nhạc được khán giả trên toàn thế giới yêu thích nhất. MTV EMA 2012 phát sóng trên hệ thống MTV toàn cầu với hơn 60 kênh đến đã phủ sóng đến hơn 700 triệu hộ gia đình trên thế giới.

Yến Hoàng – Sinh Viên Space – Theo Người Đưa Tin

Ý kiến của bạn