Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Sáu - 25/09/2020
Thứ Sáu, 20/09/2013, 03:30 | Mũm Mĩm

Rộ tin fan Thu Minh “hợp sức” bình chọn giúp Siu Black

Bảng xếp hạng Bài Hát Yêu Thích tháng 9/2013 đang nóng lên từng ngày, các ca khúc trong bảng xếp hạng đang có sự rượt đuổi thứ hạng đầy ngoạn mục.

Trong tháng 8/2013, ca khúc Đôi Chân Trần của Ya Suy đã trở thành Bài Hát Yêu Thích (BHYT) của tháng với vài nghi án có sự hỗ trợ ‘có chủ ý’ từ lượng fan cực khủng của chàng hoàng tử The Voice 2012 – Bùi Anh Tuấn.

Bảng xếp hạng BHYT tuần 36 có sự góp mặt các ca khúc mới: K’bing ơi (Siu Black), Ngẫu hứng sông Hồng (Hồng Nhung), Chiều mưa rơi (Nhóm 5 dòng kẻ), Điệu ví dặm là em (Bùi Lê Mận)…. K’bing ơi là một trong những ca khúc thu hút sự quan tâm của khán giả nghe nhạc,  đã nhanh chóng trở thành “hiện tượng” và ngay lập tức nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng cũng như truyền thông sau đêm trình diễn tại sân khấu BHYT.

Trong bảng xếp hạng BHYT tuần 35, Yasuy vẫn là cái tên rất hot khi ca khúc hit “Đôi chân trần” của anh tiếp tục giữ vị trí thứ 2 trên Bảng xếp hạng. Ca khúc “Đôi chân trần” góp mặt từ liveshow tháng 8, từng giành được giải thưởng Bài hát yêu thích tháng 8. Trong tuần qua, ca khúc “Đôi chân trần” cũng đôi lần bứt phá vị trí thứ nhất nhưng với sự vươn lên của “K’bing ơi” khiến “Đôi chân trần” lùi về giữ vị trí thứ 2 sau nhiều tuần trước đó từng chiếm giữ ngôi vị quán quân.

Tuy nhiên, theo một luồng thông tin ca khúc K’bing ơi mà Siu Black thể hiện dành được chiến thắng 3 tuần liên tiếp  là do sự  “hợp sức”  bình chọn của các fan ca khúc “Yêu Mình Anh” – Thu Minh

Rộ tin fan Thu Minh "hợp sức" bình chọn giúp Siu Black

Bảng xếp hạng BHYT tiếp tục có sự rượt đuổi với những sự thay đổi thứ hạng liên tiếp.

 

Rộ tin fan Thu Minh "hợp sức" bình chọn giúp Siu Black

Các fan “Yêu Mình Anh” kêu gọi bình chọn cho ca khúc “K’Bing ơi”

Rộ tin fan Thu Minh "hợp sức" bình chọn giúp Siu Black

Liệu với sự hợp sức này, ca khúc “K’Bing ơi” có trở thành ca khúc được yêu thích của tháng 9?

Tính đến thời điểm hiện tại, ca  khúc “Nơi tình yêu bắt đầu” – Bùi Anh Tuấn và “Yêu mình anh” – Thu Minh đang là các khúc có khả năng trở thành BHYT của năm 2013 với chiến thắng 2 lần  BHYT của tháng.

Ca khúc “K’bing ơi” hay “Đôi chân trần” sẽ chiếm thứ  hạng cao nhất và trở thành BHYT tháng 9? Và ca khúc nào sẽ tiếp tục con đường tranh cử BHYT của năm 2013? Đây là giai đoạn bước vào những tháng cuối của năm 2013 và là thời điểm quan trọng, sẽ còn rất nhiều sự thay đổi thú vị trong bảng xếp hạng Bài Hát Yêu Thích.

Yến Hoàng – Sinh Viên Space

Ý kiến của bạn