Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Chủ Nhật - 27/09/2020
Thứ Bảy, 21/09/2013, 01:54 | Mũm Mĩm

Mỹ Tâm trở lại “ghế nóng”

“Họa mi tóc nâu” vừa chính thức xác nhận sẽ trở lại chiếc ghế nóng quen thuộc của chương trình Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol 2013 mùa thứ 5.

Vừa qua, khi danh tính chủ nhân hai chiếc ghế nóng của Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol 2013 đã tiết lộ là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhạc sỹ Anh Quân thì giám khảo nữ duy nhất được giữ bí mật sau cùng. Và sau nhiều đồn đoán thì mới đây, ca sĩ Mỹ Tâm đã chính thức xác nhận cô sẽ trở lại làm giám khảo của chương trình này. Theo đó, Mỹ Tâm sẽ xuất hiện trong vòng Audition tại Hà Nội vào ngày 23/09/2013 để trao những chiếc vé vàng đầu tiên của Vietnam Idol 2013.

Mỹ Tâm trở lại "ghế nóng"

Khi được hỏi về quyết định trở lại chiếc ghế nóng lần này, ca sĩ Mỹ Tâm cho biết: “Có nhiều thứ để tôi quyết định tiếp tục trở lại chiếc ghế nóng lần này nhưng quan trọng nhất là vì mình thấy vui nên mới nhận lời!”

Mỹ Tâm cũng chia sẻ thêm rằng: “Là người đã đồng hành với Vietnam Idol mùa trước, tôi thấy điều làm các em trưởng thành qua cuộc thi này đó là thu thập được kinh nghiệm. Các em đến với cuộc thi bằng sự hồn nhiên, đó là nét đẹp ban đầu, rồi từ từ quen dần với những khó khăn trên con đường mình đi, lúc ấy, các em luôn biết biến ước mơ thành hành động thực tế, bằng sự khát khao vươn lên của mình để thành công. Đó là điều rất đáng hoan nghênh. Trong đó, ngôi vị quán quân của Ya Suy là một minh chứng rõ ràng nhất. Sau khi cuộc thi kết thúc, tôi cho rằng, thành công lớn nhất của em là được khán giả yêu quý, đó là nguồn động lực để em ấy cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa trong sự nghiệp ca hát của mình”.

Ở Vietnam Idol mùa trước, sự xuất hiện của giám khảo Mỹ Tâm luôn tạo nên sức nóng tại phim trường. Sự gần gũi, dễ thương và đáng yêu của cô luôn là tâm điểm của mỗi đêm thi. Thế nhưng, khi chính thức bước vào cuộc tranh tài, cô lại khéo léo chuyển tâm điểm ấy qua cho thí sinh – những người đã nỗ lực và trưởng thành qua từng đêm thi bằng chính những đóng góp chân thành của mình.

Nói về sự thay đổi là trong thành phần giám khảo là nhạc sĩ Anh Quân thay cho nhạc sỹ Quốc Trung mùa trước, Mỹ Tâm cho biết: “ Tâm nghĩ nhạc sĩ Anh Quân sẽ là một giám khảo đáng mến”.

Mỹ Tâm trở lại "ghế nóng"

Mỹ Tâm cũng chia sẻ thêm, trong thời gian làm giám khảo Vietnam Idol 2013, cô cũng đồng thời thực hiện những kế hoạch âm nhạc của mình. Nhưng kế hoạch đó là gì thì cô xin được giữ bí mật và dành bất ngờ này cho khán giả khi đón xem chương trình.

Trước đó, làng nhạc Việt tiếp tục chứng kiến cuộc “đổ bộ” ấn tượng của cô với nhiều dự án âm nhạc và giải thưởng uy tín. Những ca khúc như: Sai, Chuyện như chưa bắt đầu, Trắng đen, Vì em quá yêu anh, Như một giấc mơ… đã có một đời sống nhất định trong lòng khán giả yêu nhạc. Năm 2012 cũng đánh dấu bước phát triển quan trọng trong sự nghiệp âm nhạc của Mỹ Tâm khi cô trở thành ca sĩ Việt Nam đầu tiên giành được giải thưởng “Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất” tại Mnet Asian Music Awards (MAMA).

Yến Hoàng – Sinh Viên Space – Theo petrotimes

Ý kiến của bạn