Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Chủ Nhật - 20/09/2020
Thứ Năm, 29/08/2013, 03:46 | TracyNguyen

Hé lộ thân thế chồng Tây của Mai Khôi

Chàng trai Úc sắp sửa trở thành vị hôn phu của Mai Khôi đang là quản lý truyền thông cho một tổ chức phi chính phủ có tên gọi Hòa bình và phát triển.

Tấm thiệp cưới ghi tên Đỗ Nguyễn Mai Khôi và chú rể là Benjamin Swanton vừa được cô ca sĩ cá tính xác nhận là “hàng chính chủ”. Theo đó, cô sắp sửa “theo chồng bỏ cuộc chơi” vào ngày 1.9 sắp tới. Điều đặc biệt là đám cưới của cô sẽ được tổ chức một cách ấm cúng, giản dị tại quê nhà, thay vì ồn ào như cách những người nổi tiếng thường làm.

Hé lộ thân thế chồng Tây của Mai Khôi

Benjamin Swanton – vị hôn phu tương lai của cô là một chàng trai Úc trẻ tuổi, điển trai và hiện tại đang là quản lý dự án truyền thông của Tổ chức Hoà bình và phát triển. Tới Việt Nam từ năm 2008 với mục tiêu giảm thiểu tình trạng bạo lực gia đình, chàng trai người Úc đã trúng “tiếng sét ái tình” cùng Mai Khôi. Anh xuất hiện khá thường xuyên tại các sự kiện trong giới giải trí bên cạnh cô người yêu nổi tiếng và cũng là “nhân vật chính” trong vụ ồn ào “hôn nhau như chỗ không người”.

Hé lộ thân thế chồng Tây của Mai Khôi

Chia sẻ về đám cưới, Mai Khôi tỏ ra vui vẻ và khá hạnh phúc. Cô cho biết đám cưới của mình sẽ không tổ chức tại các địa điểm xa hoa, sang trọng mà chỉ làm đơn giản tại quê nhà. Cô cũng bày tỏ mong muốn giữ gìn khoảnh khắc thiêng liêng, ý nghĩa nhất của đời người trong vòng tay của bạn bè, người thân và bầu không khí ấm cúng của gia đình. Chính bởi vậy, tiệc cưới của Mai Khôi sẽ được tổ chức tại chính nhà của cô tại Cam Ranh – Khánh Hòa.

Dù vậy, nữ ca sĩ vẫn rất vui vẻ khi cho biết cô sẵn sàng chia sẻ hình ảnh đám cưới của mình “cho những ai quan tâm và yêu quý Mai Khôi”, chứ không hề muốn “giấu biệt” bằng mọi cách.

Bích Thắm – Sinh Viên Space – Tin Tức Thời Đại

Ý kiến của bạn