Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Chủ Nhật - 20/08/2017
Thứ Năm, 07/11/2013, 06:36 | Mũm Mĩm

Giám khảo X-Factor Hồ Quỳnh Hương sang trọng trong trang phục Công Trí

Bộ ảnh mới nhất của Nữ giám khảo X-Factor Hồ Quỳnh Hương vừa được tung ra sáng nay với hình tượng hoàn toàn khác hẳn trước đây.

Nữ giám khảo cho biết cô rất tâm huyết trong cuộc tìm kiếm Nhân Tố Bí Ẩn lần này. Cô tin rằng, trong xã hội còn rất nhiều những nhân tố bí ẩn đang cần được tìm thấy để tỏa sáng, và cô muốn mình được góp phần vào cuộc tìm kiếm ý nghĩa này. “Hương thực sự muốn làm việc này vì các bạn, chứ không phải vì vị trí giám khảo của mình hay vì đây là một chương trình đang rất được chờ đợi và yêu thích. Hương sợ rằng nếu bỏ qua cơ hội này, đến khi già hơn, có muốn Hương cũng không đủ sức để cống hiến điều gì cho các bạn nữa.”, Hồ Quỳnh Hương chia sẻ.

Giám khảo X-Factor Hồ Quỳnh Hương trong trang phục Công Trí 1

Giám khảo X-Factor Hồ Quỳnh Hương trong trang phục Công Trí 2

Hồ Quỳnh Hương đã quyết định quay trở lại, lý do liên quan đến chương trình Nhân Tố Bí Ẩn (X-FACTOR). Chính vì vậy mà lần quay lại này, Hồ Quỳnh Hương muốn xây dựng một hình ảnh mới để tạo sự cuốn hút cũng như làm mới chính bản thân mình

Giám khảo X-Factor Hồ Quỳnh Hương trong trang phục Công Trí 3

Giám khảo X-Factor Hồ Quỳnh Hương trong trang phục Công Trí 4

Nữ giám khảo còn cho biết thêm cô sẽ không bỏ sót một nhân tố nào và cô nghĩ Ban tổ chức chương trình cũng như các giám khảo khác cũng mong muốn như vậy.

Giám khảo X-Factor Hồ Quỳnh Hương trong trang phục Công Trí

Giám khảo X-Factor Hồ Quỳnh Hương trong trang phục Công Trí 6

Bộ ảnh được thực hiện bởi ekip: Ảnh: Lex Cui – Stylist: Kan Nguyễn – Trang điểm: Hồ Khanh – Tóc: Ngọc Duyên – Thời Trang: Nguyễn Công Trí

Giám khảo X-Factor Hồ Quỳnh Hương trong trang phục Công Trí

Giám khảo X-Factor Hồ Quỳnh Hương trong trang phục Công Trí 8

Yến Hoàng – Sinh Viên Space – Theo vnnew.vn

Ý kiến của bạn