Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Năm - 21/09/2017
Chủ Nhật, 01/12/2013, 04:06 | Mũm Mĩm

Nam diễn viên phim Fast and Furious tử nạn

Paul Walker, diễn viên nổi tiếng với vai diễn trong series phim Fast and Furious, đã qua đời chiều thứ Bảy ở tuổi 40 sau tai nạn nổ xe hơi ở miền Nam California, theo trang TMZ.

Những người bạn thân của Paul Walker – diễn viên phim Fast and Furious cho biết, tai nạn xảy ra ở Santa Clarita, phía bắc Los Angeles, khi chiếc Porsche GT của Paul Walker bị mất lái, đâm sầm vào một cây lớn và bốc cháy.

Theo một số người có mặt tại hiện trường vụ tai nạn, Paul Walker và một người khác trong xe thiệt mạng.

Nam diễn viên phim Fast and Furious tử nạn 1

Nguồn tin từ những người thân cận của Paul Walker cho biết, trước lúc tai nạn thảm khốc xảy ra, ông ở Santa Clarita tham gia một chương trình hỗ trợ cho nạn nhân của cơn bão tại Philippines.

Sinh ngày 12.9.1973, Paul Walker không chỉ là ngôi sao trên màn ảnh Hollywood mà còn kinh doanh xe hơi đằng sau ánh đèn sân khấu.

Nam diễn viên phim Fast and Furious tử nạn 2

Paul Walker từng tâm sự trên phim trường Fast and Furious 6: “Ông của tôi là một tay đua xe. Với tôi, xe hơi từ sở thích đã trở thành công việc kinh doanh thật sự. Nó luôn là một phần lớn trong tôi”.

Tin Paul Walker tử nạn chắc chắn tạo nên cú sốc rất lớn, không chỉ với các đồng nghiệp của ông mà còn với cả fan của Fast and Furious.

Yến Hoàng – Sinh Viên Space – Theo Một thế giới

Ý kiến của bạn