Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Năm - 01/10/2020
Thứ Tư, 30/01/2013, 07:22 | TracyNguyen

Hương Giang Idol lần đầu bán nude

Không cần chờ đợi tình yêu khác, yêu chính bản thân, bản năng và con người thật của mình đã đủ “mãnh liệt”. Với “dự án tình yêu” này, ca sĩ chuyển giới cùng ê-kíp chụp ảnh đã cho ra đời những khuôn hình vô cùng ấn tượng.

Một Hương Giang Idol bán khỏa thân và những môi son trên cơ thể, với thông điệp “Love the way I am”. Đó là một tuyên ngôn đầy tính nhân văn, nhân bản mà Hương Giang xứng đáng là hình ảnh đại diện. Bức hình được chụp đúng ngày sinh nhật của Hương Giang.

Bức ảnh bán khỏa thân của Hương Giang trên tạp chí.

Bức ảnh bán khỏa thân của Hương Giang trên tạp chí.

Duyên dáng, xinh đẹp, đầy khát vọng, tự tin – không che giấu, Hương Giang Idol là cái tên được nhắc đến rất nhiều trong thời gian qua. Hương Giang gây chú ý không chỉ bởi cô quay lại với Vietnam Idol và trở thành một trong những thí sinh lọt vào các vòng thi gay cấn, mà bởi chính con người và câu chuyện của riêng cô.

“Cãi” lại tạo hóa và thay đổi thân phận của mình là điều vô cùng khó nhọc, Hương Giang đã chứng minh mình làm được điều đó.

Cô đang “thật” như chính những gì cô có: một vóc dáng thon thả, những đường cong, vẻ nữ tính và gương mặt xinh tươi, gợi cảm.

Sẽ còn nhiều điều phía trước chờ đợi sự cố gắng của Hương Giang để cô có thể theo đuổi niềm đam mê ca hát của mình.

sinhvienspace.com nguồn internet

Ý kiến của bạn