Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Chủ Nhật - 20/08/2017
Thứ Sáu, 11/10/2013, 01:44 | Mũm Mĩm

Dàn diễn viên cũ tiếp tục có mặt trong Thor 2

Trong THOR 2: THE DARK WORLD, các nhà làm phim của Marvel đã quyết định giữ nguyên dàn diễn viên cũ để không làm khán giả bị mất đi mạch cảm xúc vốn đang cao trào của phần 1. Các diễn viên thì hết sức vui mừng khi được xuất hiện tiếp trong phần 2 của tác phẩm nổi tiếng này.

Lặp lại diễn xuất của mình trong vai Thor – Thần Sấm, Chris Hemsworth – nam diễn viên người Úc với vóc dáng có thể sánh với các vị thần cho hay anh rất mừng khi được trở lại. Chris nói: “Tôi thích thể hiện nhân vật này. Cái hay là mỗi phần tôi đều phải tìm cách để khiến nhân vật có vẻ trưởng thành hơn phần trước. Tôi nghĩ chúng ta phải làm sao chắc chắn được rằng anh ấy sẽ là chất xúc tác lớn nhất dẫn tới các quyết định ngay từ điểm khởi đầu, rằng anh ấy không chỉ ở đó, bước vào đúng thời khắc cuối cùng để cứu thế giới.”

Dàn diễn viên cũ tiếp tục có mặt trong Thor 2

Natalie Portman trong Thor 2

Một nhân vật nữa cũng quay lại với vai diễn của mình – nhà vật lý học thiên thể Jane Foster do Natalie Portman thể hiện. Cô cho biết: “Tôi rất vui vì được trở lại trong vai cô ấy. Tôi nghĩ không có nhiều cơ hội để thể hiện các nữ khoa học trong dạng phim này. Thật vinh dự khi được làm nền để tôn lên một vị siêu anh hùng!”.

Dàn diễn viên cũ tiếp tục có mặt trong Thor 2

Dàn diễn viên cũ tiếp tục có mặt trong Thor 2

Với vai Odin, đức vua của xứ Asgard, Anthony Hopkins rất sẵn lòng trở lại với đoàn làm phim THOR: THE DARK WORLD. “Tôi đã có quãng thời gian làm việc thú vị với Chris Hemsworth và Tom Hiddleston. Tôi cũng được đóng chung với Natalie Portman – cô gái xinh đẹp và đáng yêu – cùng Kat Dennings và Chris. Tất cả họ đều tài năng; rất hòa đồng và thoải mái”. Ông thú nhận rằng mặc dù mình không biết tường tận về vũ trụ của Marvel và thần thoại Bắc Âu, nhưng “Tôi thể hiện vai của mình như một con người bình thường. Tôi nuôi râu, hy vọng trông sẽ ấn tượng và cố gắng diễn xuất thuyết phục nhất có thể”.

Dàn diễn viên cũ tiếp tục có mặt trong Thor 2

Nhân vật phản diện Loki do Tom Hiddleston thể hiện

Mảnh ghép cuối cùng của dàn diễn viên tài năng không thể không nhắc tới Loki do Tom Hiddleston thể hiện. Một lần nữa được vào vai Loki, Hiddleston chia sẻ cảm giác vui mừng: “Tôi cảm thấy THOR: THE DARK WORLD như cơ hội để một diễn viên như tôi tìm tới chiều sâu mới, viễn cảnh mới, diễn biến mới trong tâm lý của Loki, về nội tâm cũng như cảm xúc của anh ta. Nhìn từ một góc độ nào đó, anh ta là một gã điên chuyên gây rắc rối. Nhưng nhìn với tư cách con người bạn sẽ thấy thế giới tâm lý và xúc cảm của anh ta vô cùng thú vị. Bởi anh ta rất thông minh nhưng lại bị tổn thương quá lớn. Bộ phim này là cơ hội để cái ác và cái thiện bên trong anh đối mặt”.

Trong phần 2, Thor sẽ mang đến những trận chiến hào hùng, câu chuyện về tình yêu người phàm trần và thần thánh, tình đồng đội giữa các chiến binh và không thể nào thiếu được tình cảm gia đình giữa Thor và Loki, hai kẻ trái ngược nhau về tính cách nhưng vẫn phải luôn cận kề bên nhau bởi tình huống không thể nào ngờ được.

Bộ phim Thor: Thế Giới Bóng Tối (3D) dự kiến khởi chiếu từ ngày 08.11.2013 dưới định dạng 3D và Dolby Atmos.

Yến Hoàng – Sinh Viên Space – Theo VTV online

Ý kiến của bạn