Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Năm - 01/10/2020
Thứ Năm, 15/08/2013, 01:13 | Kẹo kéo

Cường đô la bức xúc với bài viết về ‘bà xã’ Hà Hồ

Trên trang cá nhân được cho là của Quốc Cường Gia Lai mới đây đăng tải một status bày tỏ bức xúc về bài viết liên quan đến Hồ Ngọc Hà, vợ của Quốc Cường.

Cường đô la bức xúc với bài viết về 'bà xã' Hà Hồ

 

Cường đô la bức xúc với bài viết về 'bà xã' Hà Hồ

Tuần qua, Hồ Ngọc Hà ra mắt MV ‘Hãy thứ tha cho em’ và nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông cũng như khán giả quan tâm đến nhạc Việt. Trong buổi họp báo ra mắt MV, ngoài những thông tin về âm nhạc, Hồ Ngọc Hà còn cởi mở và thẳng thắn chia sẻ chuyện gia đình cô và Quốc Cường khi được các phóng viên đặt câu hỏi.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân được cho là của Quốc Cường (còn gọi là Cường đô la)- chồng Hồ Ngọc Hà xuất hiện status bức xúc: “Tôi thường không lên tiếng khi nghe người khác nói hay viết gì về mình nhưng hôm nay tôi đọc thấy cái tựa này tôi thật sự sốc. Tôi thật không hiểu tổng biên tập và người viết cái tựa như vậy là người có văn hoá và nhân cách hay không. Nếu vì câu view mà dùng những cách như vậy thì tôi xin tờ báo trên đừng làm báo nữa vì cứ như vậy tờ báo này chỉ làm mất đi đạo đức và tư cách chung của những nhà báo chân chính khác. Thật là vô văn hoá”.

Cường đô la bức xúc với bài viết về 'bà xã' Hà Hồ

Đây không phải là lần đầu tiên các nghệ sĩ Việt bày tỏ sự không hài lòng về cách đưa tin, giật tít của một số trang tin điện tử.

Sinh Viên space – giaitri.tinmoi.vn

Ý kiến của bạn