Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Năm - 01/10/2020
Thứ Năm, 29/08/2013, 02:54 | An Smile

‘Xác ướp Ai Cập 3’ đến Thượng Hải

Đây là lần đầu tiên đoàn làm phimHôm 9/11, ngôi sao phim hành động Lý Liên Kiệt, Dương Tử Quỳnh cùng dàn diễn viên và ê kíp của “Xác ướp Ai Cập 3” có buổi họp báo giới thiệu một số cảnh quay tại Trung Quốc. có buổi gặp gỡ chính thức với báo chí Trung Quốc, kể từ đầu tháng 7, khi họ tới đây để thực hiện những cảnh quay hoành tráng tại lăng mộ Tần Thủy Hoàng ở tỉnh Tây An. Xác ướp Ai Cập 3 là bộ phim Hollywood đầu tiên được thực hiện tại khu di tích với những bức tượng đất nung có kích thước to lớn bằng người thật. Với chi phí đầu tư khổng lồ, các đạo diễn hy vọng đây sẽ là bước đột phá so với những phần trước và thu hút được khán giả bởi chính những cảnh quay rất thật nhưng không kém phần ấn tượng.

Phát biểu trước báo giới, đạo diễn người Australia Rob Cohen nói: “Tôi đã đọc rất nhiều sách báo nói về đất nước và con người Trung Quốc. Khi tới đây và được làm việc với họ, tôi thật sự khâm phục các diễn viên bởi cả diễn xuất và sự chăm chỉ trong công việc. Hy vọng rằng bộ phim sẽ gây được ấn tượng tốt với khán giả”.

Dương Tử Quỳnh trong một cảnh quay tại hầm mộ Tần Thủy Hoàng.

Dương Tử Quỳnh trong một cảnh quay tại hầm mộ Tần Thủy Hoàng.

Một cảnh quay trên sa mạc của Lý Liên Kiệt.

Một cảnh quay trên sa mạc của Lý Liên Kiệt.

Pha hành động đẹp mắt trong phim

Pha hành động đẹp mắt trong phim

Ngoài ra, đạo diễn cũng tiết lộ để thực hiện được những cảnh quay hoàng tráng và hấp dẫn, đoàn làm phim phải huy động tới hơn 2.000 diễn viên, hầu hết là người Trung Quốc. Rob Cohen cũng nhận xét rằng ông khâm phục tính chuyên nghiệp và năng lực diễn xuất tuyệt vời của người đẹp Dương Tử Quỳnh khi vào vai phù thủy: “Cô ấy thật sự xuất sắc”.

Rob Cohen cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với tài nghệ võ thuật tuyệt đỉnh của Lý Liên Kiệt. Trong phim anh vào vai xác ướp Tần Thủy Hoàng, vị hoàng đế đầu tiên của Trung Quốc, người phải chịu lời nguyền phù thủy cách đây nhiều thế kỷ.

Theo CRI, bộ phim đang hoàn tất những cảnh quay cuối để có thể ra mắt công chúng vào tháng 1 năm sau.

An Smile – Sinh Viên Space – Youtube

Ý kiến của bạn