Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Tư - 23/09/2020
Thứ Tư, 11/09/2013, 04:54 | An Smile

Sốc vì thông tin Andrea bị Yanbi đánh đập giữa phố

Rất nhiều người đã chứng kiến cuộc cãi vã giữa hai sao trẻ của làng giải trí.

Cách đây ít phút, một cư dân mạng vừa đăng một bức ảnh lên trang cá nhân với chú thích: “Yanbi đánh Andrea ở Hàng Trống lúc 8h”.

Trong bức ảnh không nhìn rõ mặt, có một chàng trai đang đứng chỉ tay vào mặt một cô gái đang ôm đầu ngồi bệt dưới đất. Chung quanh hai người là đám đông hiếu kỳ đang theo dõi sự việc đang xảy ra.

Bức ảnh không được nhìn rõ do quá mờ

Bức ảnh không được nhìn rõ do quá mờ

Theo lời của người đăng ảnh, chàng trai trong ảnh là Yanbi và cô gái đang ngồi dưới đất không ai khác chính là mẫu Tây Andrea.

Trong quá trình sự việc xảy ra, chàng trai là người ra tay và chửi rủa rất nhiều còn cô gái chỉ một mực im lặng.

Cô cũng chẳng rơi một giọt nước mắt. Có đoạn chàng trai được cho là Yanbi cao giọng: “Mày là Tây, đến Việt Nam phải sống theo kiểu Việt Nam, hiểu chưa?”.

Cũng theo lời người này, thông qua những đoạn đối thoại ngắt quãng cũng như những lời chửi bới của chàng trai, có thể hiểu được lý do khiến chàng trai đánh cô gái là do ghen tuông.

Sốc vì thông tin Andrea bị Yanbi đánh đập giữa phố

Sốc vì thông tin Andrea bị Yanbi đánh đập giữa phố

Sau khi bức ảnh được đăng lên, rất nhiều cư dân mạng đã lập tức chuyền tay nhau để cùng bình luận. “Thật không, dám đánh chỗ đông người cơ á”, “Dã man quá, hay tạo scandal?”, “Người trong giang hồ à, có đoạn khóc lóc chửi bởi không?”, “Phải Andrea không?”…., cư dân mạng rôm rả bàn tán về bức ảnh.

Tin đồn về việc cả hai “cơm không lành, canh không ngọt” đã có cách đây không lâu nhưng cả hai chưa bao giờ lên tiếng về vấn đề này. Tuy nhiên, thời gian này, những người yêu mến họ cũng rất ít khi bắt gặp cả hai đi chung với nhau.

Không chỉ thế, cách đây không lâu, chính Andrea đã viết một vài dòng rất khó hiểu trên trang cá nhân có nội dung như sau: “Xã hội bây giờ yêu nhau vì sinh lý, quý nhau vì đồng tiền à? Đàn ông không đáng tin và đau lòng, kể cả phụ nữ cũng vậy.

Tình bạn không có lỗi, thứ giẻ rách nhân danh tình bạn làm mình tổn thương mới là thứ đáng-vất-đi. Nhưng ‘con người’ ấy thay đổi hay mình thay đổi. Mình thay đổi là giờ mình không còn muốn tin những ‘con người’ ấy nữa. Bạc lắm người ơi”.

Bản thân Andrea đã xác nhận với phóng viên sự việc trên là có thật, tuy nhiên, cô từ chối nói thêm về chuyện đã xảy ra.

 

An Smile – Sinh Vên Space – Theo Tri thức trẻ

Ý kiến của bạn