Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Tư - 30/09/2020
Chủ Nhật, 15/09/2013, 04:43 | Mũm Mĩm

Sao Việt ngày càng đẹp bội phần

Các người đẹp showbiz Việt ngày một chăm chút cho vẻ đẹp diện mạo trở nên gợi cảm hơn, long lanh hơn.

Thời đại thời trang và làm đẹp đã giúp những ngôi sao ngày một tỏa sáng hơn trong mắt công chúng. Ngay cả khi so sánh những tấm hình nóng bỏng của thuở xưa vẫn thấy những nét thô ráp, vụng về và khiếm khuyết. Đổi lại, ngày nay nét ưu điểm được tôn vinh và khuyết điểm được che đậy tinh tế.

Sao Việt ngày một đẹp hơn bội phần là điều dễ dàng nhận ra. Đó cũng là xu thế tất yếu của cuộc sống: ngày một văn minh và tiến bộ hơn. Con người biết làm mình đẹp hơn trong mắt những người xung quanh. Cho dù có những nét đẹp phải nhờ tới “dao kéo” hay bàn tay công nghệ photoshop nhưng dẫu sao nó cũng đã góp phần làm sáng sủa làng showbiz.

Khán giả Việt được xem những bộ phim có nhiều ngôi sao trẻ, đẹp bên cạnh diễn xuất phong phú. Dù diện mạo của người nghệ sỹ không phải là thước đo độ thành công nhưng nó góp phần tạo nên dấu ấn trong mắt khán giả. Vì thế, các người đẹp showbiz Việt càng cần phải chăm chút cho vẻ đẹp khuôn hình của mình trở nên gợi cảm hơn, long lanh hơn cũng là điều dễ hiểu.

Ngắm những hình ảnh ngoài đời thực của sao Việt hiện tại và thuở xưa, chúng ta sẽ nhận ra nét đẹp ngày một hài hòa của các kiều nữ:

Sao Việt ngày càng đẹp bội phần


Thủy Tiên ngày ấy và bây giờ khác nhau quá xa, từ khuôn mặt, body cho đến làn da

Sao Việt ngày càng đẹp bội phần

Ngô Thanh Vân cũng từng có thời “thả rông vòng một” trong một bộ ảnh xưa. Giờ đây, nữ diễn viên của những bộ phim điện ảnh ăn khách luôn được điểm trọn vẹn mỗi khi xuất hiện trong các sự kiện thảm đỏ.

Sao Việt ngày càng đẹp bội phần

Mai Phương Thúy ngày một đẹp phong cách hơn. Vòng một cũng được cân đối hài hòa khi phối cùng trang phục.

Sao Việt ngày càng đẹp bội phần

Tăng Thanh Hà sang trọng hơn bội phần với những chiếc váy tinh tế. Nét đẹp không bất biến qua thời gian nhưng được thăng hoa bởi sự nổi tiếng và thành công.

Sao Việt ngày càng đẹp bội phần

Minh Hằng trong tấm hình xưa, khoe vẻ sexy với chiếc áo lửng hở eo nhưng lộ nhiều khiếm khuyết cơ thể. Giờ đây là một nữ diễn viên kiêm ca sỹ đẹp rạng ngời và được ví như nàng công chúa của showbiz Việt.

Sao Việt ngày càng đẹp bội phần

Thanh Hằng biết cách biến mình trở thành trung tâm của những buổi sự kiện. Làn da của cô cũng ngày một sáng hơn

Sao Việt ngày càng đẹp bội phần

Elly Trần ngày xưa khoe ngực vụng về, bây giờ khéo léo khoe ưu điểm cơ thể gợi cảm

Sao Việt ngày càng đẹp bội phần

Jennifer Phạm ngày trước đen đúa thì nay da sáng rạng ngời. Cách trang điểm và những bộ trang phục đắt tiền trở thành trợ thủ đắc lực cho người đẹp.

Sao Việt ngày càng đẹp bội phần

Dễ hiểu vì sao Yến Trang được gọi là “cô nàng sexy”. Vẻ đẹp chừng mực bao giờ cũng ghi điểm hơn những cách cố ý khoe da thịt.

Yến Hoàng – Sinh Viên Space – Theo khám phá

Ý kiến của bạn