Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Tư - 23/09/2020
Thứ Sáu, 13/09/2013, 01:52 | Mũm Mĩm

Phương Mỹ Chi và Quang Anh “chơi trăng” đêm Trung thu

Phương Mỹ Chi và Quang Anh sẽ tham gia biểu diễn trong chương trình “Ông trăng ơi, xuống đây chơi” nhân dịp Trung thu 2013. Tiếp tục đồng hành cùng 2 ca sĩ nhí nổi bật nhất của The voice kids trong đêm biểu diễn ngày 18.9 tại Nhà hát Lớn (Hà Nội) là ca sĩ, MC Thanh Thảo.

Luôn động viên, trấn an các em nhỏ trước khi lên sân khấu là hình ảnh thường thấy của MC Thanh Thảo. Và lần này, cô lại đồng hành cùng hai thí sinh xuất sắc Phương Mỹ Chi và Quang Anh trong chương trình “Ông trăng ơi, xuống đây chơi”.

Phương Mỹ Chi và Quang Anh “chơi trăng” đêm Trung thu
“Phương Mỹ Chi mảnh mai, dịu dàng giọng hát mùi mẫn khi hát dòng nhạc dân gian. Quang Anh là cậu bé thân thiện, vui nhộn hát rock thật hay. Ở đâu có Quang Anh là mọi người đã nghe thấy giọng hát của em. Mỗi em một thế mạnh, một sở trường nhưng cả hai đều có năng khiếu ca hát và hát thật hay”, Phương Thảo chia sẻ.

Ấn tượng ngay từ vòng giấu mặt với bài hát dân ca mùi mẫn, xúc động, cưa đổ trái tim khán giả là giọng hát Phương Mỹ Chi với “Quê em mùa nước lũ”. Tiếng hát ấy chạm vào miền cảm xúc, làm tan chảy trái của những ai nặng lòng với dòng nhạc dân gian. Mỹ Chi nổi lên như một hiện tượng của Giọng hát Việt nhí, với những tiết mục xuyên suốt gồm những ca khúc dân ca trữ tình.

Phương Mỹ Chi và Quang Anh “chơi trăng” đêm Trung thu

 

Mỗi ca khúc em thể hiện như những bản thu âm hoàn chỉnh khiến khán giả càng nghe càng hay. Có lẽ vì thế, giọng hát của thí sinh đội Hiền Thục đã được đông đảo khán giả bình chọn. Phương Mỹ Chi sẽ ra Hà Nội, ngân lên khúc hát mượt mà, trữ tình dành tặng khán giả nhí thủ đô nhân dịp tết Trung thu.

Quang Anh (đội Hoài Anh- Lưu Hương Giang) lại là một chú tắc kè hoa đa sắc màu. Với giọng hát khoẻ đầy nội lực, Quang Anh có thể thể hiện được nhiều ca khúc, nhiều dòng nhạc khác nhau. “Nếu không được hát chắc cháu không sống nổi” – Quang Anh nói.

Phương Mỹ Chi và Quang Anh “chơi trăng” đêm Trung thu

 

Cùng với những tiết mục xiếc thú, các bạn nhỏ trong Câu lạc bộ Hoạ Mi, nhóm Ngọc trai Việt những nghệ sỹ múa Lân Sư Rồng đôi bạn Phương Mỹ Chi và Quang Anh hứa hẹn tạo ra đêm Trung thu đặc biệt rộn ràng, nồng nàn khó quên.

Yến Hoàng – Sinh Viên Space – Theo Lao động

Ý kiến của bạn