Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Ba - 29/09/2020
Thứ Năm, 19/09/2013, 05:37 | Mũm Mĩm

Phan Anh là MC của Vietnam Idol mùa thứ 5

Sau thông tin Nhạc sĩ Anh Quân chính thức tiếp nhận vị trí giám khảo, Ban tổ chức chương trình Thần tượng Âm nhạc Việt Nam – Vietnam Idol 2013 tiếp tục công bố sự trở lại của MC Phan Anh trong vai trò người dẫn chương trình.

Là gương mặt quen thuộc, từng gắn bó với Vietnam Idol mùa thứ ba (2010), sự quay trở lại của Phan Anh hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều mới lạ và hấp dẫn cho chương trình.

Phan Anh là MC của Vietnam Idol mùa thứ 5

MC Phan Anh trở lại là người dẫn chương trình Thần tượng Âm nhạc 2013

Những năm gần đây, Phan Anh là cái tên đắt khách trong vai trò người dẫn chương trình ở nhiều show truyền hình thực tế về âm nhạc, nhưng khi Vietnam Idol ngỏ lời mời trở lại, anh đã rất hào hứng đồng ý bởi ý nghĩa mà cuộc thi này mang lại cho những bạn trẻ đam mê ca hát, cũng như thiện chí từ phía nhà sản xuất. Được đánh giá cao bởi lối dẫn chuyện nhẹ nhàng, tự nhiên nhưng lôi cuốn, cùng bản lĩnh sân khấu tốt, sự đồng hành của anh trong suốt chặng đường tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho chương trình Thần tượng Âm nhạc 2013 sẽ góp phần tạo nên một mùa Vietnam Idol mới thật sống động, trẻ trung và đầy nhiệt huyết.

Phan Anh là MC của Vietnam Idol mùa thứ 5

Phan Anh để lại nhiều ấn tượng khi đồng hành cùng Vietnam Idol mùa thứ 3

Chia sẻ cảm xúc khi đảm nhận vai trò người dẫn chương trình của Vietnam Idol 2013, Phan Anh cho biết: “Điều khiến tôi trở lại lần này là vì tôi là người biết giữ lời hứa và thuộc tuýp hướng về sự chung thuỷ. Thần tượng Âm nhạc Việt Nam là một cuộc thi vô cùng tuyệt vời. Tôi nghĩ cái gì muốn hay, muốn thành công thì cũng phải “Thiên thời, địa lợi, nhân hoà”! Trong đó tôi đặc biệt đánh giá cao nhân tố con người. Và những chương trình có sức hút đặc biệt ví như Vietnam Idol là một ví dụ tiêu biểu. Tôi rất hồi hộp nhưng cũng tràn đầy hi vọng để được gặp lại những bạn trẻ đam mê ca hát tại vòng thử giọng Hà Nội vào ngày 21-22/9 tới đây.

MC Phan Anh, tên thật là Hoàng Phan Anh, tốt nghiệp khoa quản trị kinh doanh Đại học Công Đoàn, Hà Nội. Sự nghiệp “cầm mic” của anh bắt đầu từ khi còn là cậu học sinh lớp 12, anh được bạn bè đề cử làm MC cho một chương trình trong trường. Thành công của chương trình đã giúp anh khám phá ra tài năng nói chuyện trước đám đông của mình. Trước khi trở thành MC chuyên nghiệp, Phan Anh từng làm việc tại Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam rồi chuyển sang làm biên tập viên cho Đài Truyền hình kỹ thuật số Việt Nam – VTC. Những chương trình đầu tiên mà anh làm người dẫn chương trình như Sao Online, 12 cá tính lên đường xuyên Việt…đã giúp cái tên Phan Anh đến gần với khán giả bởi hình ảnh của một MC điển trai, dễ thương và gần gũi. Năm 2010, Phan Anh ghi dấu một cột mốc quan trọng khi trở thành người dẫn chương trình của Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol 2010, và kể từ đó, anh trở thành một tên tuổi đắt giá của nhiều chương trình truyền hình thực tế khác như Giọng hát Việt, Cặp đôi hoàn hảo…

Yến Hoàng – Sinh Viên Space – Theo PetroTimes

Ý kiến của bạn