Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Ba - 29/09/2020
Thứ Hai, 16/09/2013, 04:43 | Mũm Mĩm

Mai Phương Thúy bị giật túi xách khi đang lên taxi đi dự sự kiện

Mới đây, khi vừa rời khỏi nhà để bước lên taxi đi tổ chức trung thu cho các em nhỏ ở Q.7 (TP.HCM), Mai Phương Thúy đã bị 2 tên cướp lao tới giật túi xách, làm cô té ngã đập mặt vào cửa taxi.

Mai Phương Thúy bị giật túi xách khi đang lên taxi đi dự sự kiện

Dù mới gặp cướp và ngã khá đau, Mai Phương Thúy vẫn cố giữ vẻ tươi tắn, tổ chức bữa tiệc trung thu vui vẻ cho các em nhỏ

Tuy nhiên, bọn cướp không giật được túi xách và bỏ chạy. Riêng Mai Phương Thúy bị té khá nặng, đập mặt vào cửa taxi, khóe mũi bị chảy máu.

Song, Hoa hậu VN 2006 vẫn giữ vẻ tươi tắn để đến phát quà và xem phim cùng các bé thiếu nhi tại cụm rạp Megastar ở Q.7, trong chương trình Vui hội trăng rằm ngày 14.9.

Anh Huỳnh Minh Thuận, người tổ chức chương trình trên cho biết: “Khi gặp chúng tôi ở sự kiện, sống mũi của Thúy có một vết bầm và trong khóe mũi vẫn còn rỉ máu chưa kịp khô. Tôi khuyên cô ấy nên đến bệnh viện ngay nhưng cô từ chối, và Thúy nói: Em không sao đâu, cũng đến giờ tổ chức cho các bé thiếu nhi rồi anh”.

Mai Phương Thúy bị giật túi xách khi đang lên taxi đi dự sự kiện

Anh Minh Thuận (phải) đang trao đổi lại với Mai Phương Thúy về kịch bản chương trình. Anh nói: “Lần đầu tiên tôi thấy hoa hậu khóc”

“Lần đầu tiên tôi thấy hoa hậu khóc”, anh Thuận nói.

Gặp sự cố không may như vậy nhưng Mai Phương Thúy vẫn tỏ ra rất bình tĩnh và còn pha trò rằng: “Nhờ vậy mới biết mũi em là mũi thật phải không anh, nếu là mũi nâng chắc là nó quẹo sang một bên rồi”.

Liên lạc trực tiếp với Mai Phương Thúy để hỏi thêm về vụ việc, cô trả lời bằng tin nhắn: “Em không bị sao hết, em không muốn mọi người biết chuyện đó đâu”.

Được biết, sau khi tham dự chương trình trung thu cho các em nhỏ nói trên, Mai Phương Thúy đã đến bệnh viện để chụp hình và nhờ bác sĩ khám lại chỗ bị xây xát. Rất may là không có chấn thương nghiêm trọng.

Yến Hoàng – Sinh Viên Space – Theo Ihay

Ý kiến của bạn