Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Chủ Nhật - 20/09/2020
Thứ Hai, 16/09/2013, 04:57 | Mũm Mĩm

Bà Tưng Huyền Anh lại kín đáo khoe giọng hát

Dù bị án “treo mic” vô thời hạn trên toàn quốc, nhưng dường như đam mê ca hát của Bà Tưng cũng không vì thế mà lụi tàn.

Bà Tưng Huyền Anh lại kín đáo khoe giọng hát

Hình ảnh bà Tưng trong clip mới

Sau án “cấm diễn trên toàn quốc”, Bà Tưng Lê Thị Huyền Anh đã trở lại, thùy mị và kín đáo khác hẳn ngày xưa. Cô trầm tính hơn, chín chắn hơn trong suy nghĩ, phát ngôn và cách ăn mặc cũng “nghiêm túc” hơn hẳn.

Bà Tưng Huyền Anh lại kín đáo khoe giọng hát

Hình ảnh mới nhất của Bà Tưng

Dù bị “treo mic” vô thời hạn, nhưng Bà Tưng dường như vẫn chưa cam với việc phải chia tay showbiz, dập tan niềm khao khát được ca hát của mình. Không được đứng trên sân khấu, Bà Tưng đành ngồi nhà hát cho cư dân mạng nghe.

Bà Tưng Huyền Anh lại kín đáo khoe giọng hát

Mới đây, Bà Tưng Huyền Anh vừa tung ra một đoạn clip khoe giọng hát ngọt ngào của mình. Đặc biệt, cô ăn mặc khá kín đáo và ăn nói vô cùng nhỏ nhẹ, dễ thương.

Tuy giọng hát còn nhiều khiếm khuyết, nhưng clip “Huyền Anh hát” nhanh chóng thu hút được hơn 15.000 lượt like và hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ bởi sự ngọt ngào và dễ thương. Nhiều bạn trẻ tỏ ra khá thích thú với hình ảnh hiền lành, dễ thương này của hotgirl “thích thả rông” một thời, nhưng một số khác vẫn kịch liệt “ném đá” cô.
Với những gì cô đã làm trước đây, không nhiều người có thể nghĩ rằng cô thực sự thay đổi trong một thời gian ngắn tới vậy, Họ cho rằng, tất cả mọi người đang bị Bà Tưng lừa, hối lỗi hay thay đổi chỉ là chiêu bài giúp cô gỡ bỏ lệnh cấm và dễ dàng quay lại showbiz mà thôi.

Yến Hoàng – Sinh Viên Space – Theo Xã Hội

Ý kiến của bạn