Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Tư - 30/09/2020
Thứ Sáu, 13/09/2013, 12:22 | Mũm Mĩm

Andrea: Không bao giờ có chuyện quay lại với Yanbi!

Theo Andrea cuộc gặp gỡ chiều qua chỉ là để nói chuyện lại với nhau cho rõ về sự việc đáng tiếc tối hôm trước chứ không phải để hàn gắn.

Sau những ồn ào xung quanh sự việc xô xát với người yêu – nam ca sĩ Yanbi tối 11/9, chiều qua, Andrea đã ra ngoài nói chuyện, làm lành với Yanbi.
Theo một số hình ảnh ghi lại cho thấy, 2 người rất thoải mái, luôn nở nụ cười tươi.

Andrea: Không bao giờ có chuyện quay lại với Yanbi!

Hình ảnh này khiến mọi người đồn đoán rằng mọi chuyện đã qua, và 2 người đã quyết định gạt bỏ mọi thứ sang một bên để hàn gắn lại tình cảm.
Tuy nhiên, mới đây nhất, Andrea đã thành thật chia sẻ rằng đó chỉ là một cuộc gặp gỡ để nói rõ thêm về câu chuyện chứ không phải để làm lành. Cô cũng khẳng định rằng không bao giờ có chuyện quay lại.

“Rất nhiều báo nói rằng Andrea đã làm lành với “bạn trai”. An chỉ muốn chia sẻ rằng hôm qua đã có buổi gặp mặt với bạn bè để tính cách nói chuyện với 2 bên gia đình và xoa dịu dư luận vì An không thể không mệt mỏi hơn nữa.
Còn chuyện quay lại thì “không ao giờ có”. Và bây giờ An sẽ chỉ nghỉ ngơi 1 thời gian rồi quay lại với công việc. Cảm ơn mọi người rất nhiều”, An trải lòng về sự việc đã qua.

Andrea: Không bao giờ có chuyện quay lại với Yanbi!

Yến Hoàng – Sinh Viên Space – Theo Soha.vn

Ý kiến của bạn