Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Năm - 21/09/2017
Thứ Tư, 02/10/2013, 05:47 | Mũm Mĩm

‘The X-Factor’ đến Việt Nam với tên gọi ‘Nhân tố bí ẩn’

Sau hàng loạt các chương trình truyền hình thực tế mua bản quyền từ nước ngoài như The Vocie, Idol, Got Talent…, chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc nổi tiếng thế giới The X-Factor sẽ đến Việt Nam với tên gọi Nhân tố bí ẩn.

'The X-Factor' đến Việt Nam với tên gọi 'Nhân tố bí ẩn'

The X-Factor là chương trình truyền hình thực tế đã có mặt trên 40 quốc gia. Đặc biệt tại Anh và Mỹ, chương trình này liên tục giành được các giải thưởng lớn, đồng thời là chương trình truyền hình thực tế được người dân Mỹ yêu thích nhất năm 2012.

So với các chương trình tìm kiếm tài năng ca hát khác như Giọng hát Việt hay Vietnam Idol, Nhân tố bí ẩn – The X-Factor có nhiều điểm mới lạ và khác biệt về đối tượng dự thi lẫn cách thức tìm ra người chiến thắng.

Hiện nhà sản xuất vẫn đang trong quá trình thương thảo để chọn ra bộ tứ quyền lực của chương trình. Tiêu chí đặt ra cho chủ nhân của những chiếc “ghế nóng” phải là những ca sĩ có sức ảnh hưởng và đại diện cho những phong cách âm nhạc khác nhau.

Hiện tại, nhiều đồn đoán đang nghiêng về Thanh Lam, Hồ Quỳnh Hương, Thanh Bùi… Trước đó, Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng cũng úp mở về khả năng làm giám khảo của chương trình này.

Nhân tố bí ẩn sẽ chính thức phát sóng vào lúc 21 giờ chủ nhật hằng tuần trên VTV3 bắt đầu từ 30.3.2014.

Vòng Sơ tuyển sẽ diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày 29 và 30.10, tại Hà Nội vào ngày 2 và 3.11, tại TP.HCM vào ngày 29 và 30.11.

Yến Hoàng – Sinh Viên Space – Theo công lý

Ý kiến của bạn