Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Hai - 21/09/2020

Quang Anh: ‘Xin mọi người đừng ghét em”

Quán quân Giọng hát Việt nhí đã chia sẻ chân tình sau khi đăng quang.

Quang Anh: 'Xin mọi người đừng ghét em

 

Cảm xúc của em thế nào khi trở thành quán quân Giọng hát Việt nhí?

Em vui lắm anh à! Suốt đêm em không thể ngủ được, em và mẹ nằm nhìn nhau và cười. Thật lòng, chưa bao giờ  em cảm thấy hạnh phúc như bây giờ. Em chỉ biết cố gắng hát thật tốt để mẹ không buồn lòng vì bố mẹ đã vất vả vào đây để lo lắng cho em.

Quang Anh, Em có nghĩ  việc học của mình sẽ bị ảnh hưởng ?

Thật tình em rất thích làm ca sĩ luôn đó, với lại thời gian em tham gia Giọng hát Việt nhí cũng là mùa hè nên việc học của em không ảnh hưởng nhiều. Để kịp nhập học, em sẽ về Thanh Hóa ngay với bố mẹ sau khi kết thúc chương trình. Em mê hát lắm nhưng có thể tạm thời em sẽ tập trung cho việc học vì em muốn học thật giỏi để mẹ luôn tự hào về em.

Quang Anh: 'Xin mọi người đừng ghét em

Quang Anh hạnh phúc khi mình là người chiến thắng

Sau khi chiến thắng việc đầu tiên em sẽ làm là gì?

(Cười) Em sẽ về quê và xây nhà cho mẹ liền, gia đình em mơ ước có một căn nhà khang trang rất lâu rồi mà chưa đủ tiền để xây đó anh.

Vượt mặt Phương Mỹ Chi em có sợ bạn ấy buồn?

Em và các bạn rất thân với nhau ạ, chúng em đi được đến đây đều là người chiến thắng. Trong đêm chung kết tụi em hồi hộp lắm, Chi có nói với em dù ai chiến thắng thì chúng ta vẫn là những người bạn tốt.

Em có biết sự tự tin của mình lúc công bố giải thưởng khiến mọi người cho rằng kết quả được xếp đặt và không thích em?

Em có biết gì đâu ạ, em thấy mẹ bỏ công việc lặn lội từ Thanh Hóa vào đây xem em hát em thương mẹ lắm. Khi đứng trên sân khấu, thấy mẹ ngồi khóc nên em cố gắng phải hát thật tốt. Mặc dù, trước khi lên sâu khấu em bị khàn giọng, mẹ và anh trai lo lắng phải chạy đi tìm mua chanh muối cho em.

Quang Anh: 'Xin mọi người đừng ghét em

Khi chuẩn bị công bố kết quả, em cũng như hai bạn còn lại rất run, rồi các anh chị của Ban tổ chức mới nói với tụi em rằng vào đến đây các em đều là người chiến thắng, không có gì phải run cả, hãy chuẩn bị giây phút tên mình được xướng lên, thắng thua không còn quan trọng cứ thoải mái thể hiện cảm xúc. Vậy mà khi lên sân khấu em cũng run lắm, nhưng không biết làm gì khác ngoài việc múa may để cởi mở. Nếu hai bạn còn lại thắng thì em vẫn như vậy.

Mọi người nói em chảnh đó?

Em không biết, khi biết mình có giải thưởng em mừng lắm chạy đến bên bạn bè và bố mẹ để khoe với họ. Nếu em có làm gì không đúng mọi người cứ góp ý, em sẽ tiếp thu. Xin mọi người đừng ghét em, tội nghiệp em.

Quang Anh: 'Xin mọi người đừng ghét em

Linh hoạt  trong các thể loại âm nhạc, em đã từng học nhạc trong thời gian dài?

Nhà em nghèo đâu có tiền để đi học nhạc, trước khi đi thi em có đi học một tuần, nhưng khi vào trong thì được cô chú chỉ dẫn tận tình.

Em có dự tính gì cho tương lai?

Em sẽ đi học để sau này trở thành ca sĩ, em thích làm ca sĩ lắm ạ.

Yến Hoàng – Sinh Viên Space – Theo Báo Đất Việt

 

Ý kiến của bạn