Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Sáu - 25/09/2020
Thứ Năm, 12/09/2013, 05:28 | Mũm Mĩm

Mỹ Linh khuyên Dương Hoàng Yến ở lại Giọng hát Việt

Hoàn cảnh gia đình với áp lực nặng nề của cuộc khi khiến Dương Hoàng Yến có ý định rời bỏ Giọng hát Việt.

Sau những màn trình diễn thăng hoa, gây được ấn tượng với khán giả ở các vòng Giấu mặt, Đối đầu và Đo ván, Dương Hoàng Yến được đánh giá là một trong những đối thủ nặng ký của đội HLV Mỹ Linh cũng như ngôi quán quân Giọng hát Việt. Bản lĩnh trên sân khấu là thế, ít ai biết đến những áp lực Dương Hoàng Yến phải chịu khi tham gia cuộc thi cũng như những vất vả của cô khi phải chăm sóc gia đình.

Được biết, ngay sau khi kết thúc vòng Giấu mặt, mẹ Dương Hoàng Yến đã đổ bệnh và phải nhập viện dài ngày. Dương Hoàng Yến luôn phải di chuyển giữa TP.HCM và Hà Nội để vừa luyện tập cho cuộc thi, vừa chăm sóc cho mẹ đang ốm nặng.

Một người bạn của Dương Hoàng Yến chia sẻ với báo chí, cho biết: “Yến lúc nào cũng căng thẳng và lo lắng vì bệnh của mẹ Yến yêu cầu một chế độ nghỉ ngơi, tập luyện đều đặn. Tham gia Giọng hát Việt, mẹ Yến cũng hy vọng rất nhiều nên Yến đã phải rất nỗ lực. Việc di chuyển và luyện tập cũng khiến Yến mệt mỏi. Có lúc nghe Yến nói có lẽ sẽ dừng chân tại Giọng hát Việt để có thể chăm sóc mẹ được chu đáo”.

Mỹ Linh khuyên Dương Hoàng Yến ở lại Giọng hát Việt

Hiện tại, rất khó để liên lạc với Dương Hoàng Yến vì cô đang rất bận rộn và căng thẳng với việc luyện tập cũng như chăm sóc mẹ. Tuy nhiên, liên lạc với đơn vị tổ chức, chị Mai Linh – đại diện truyền thông chương trình Giọng hát Việt cho biết, BTC vẫn chưa nhận được bất kỳ thông tin nào về việc Dương Hoàng Yến xin rút lui khỏi chương trình. Hoàng Yến vẫn đang luyện tập cho vòng Liveshow đầu tiên, sẽ diễn ra vào Chủ nhật tuần này (15/9).

HLV Mỹ Linh cũng cho biết: “Mẹ của Yến bệnh đang rất nặng và Yến phải chịu nhiều áp lực hơn các thí sinh khác trong đội. Yến cũng có ý định xin rút nhưng tôi đã khuyên nhủ và hiện tại, Yến vẫn tiếp tục cuộc thi”.

Trong đêm Liveshow đầu tiên của đội Mỹ Linh và Đàm Vĩnh Hưng, HLV Mỹ Linh đã viết lời Việt cho một ca khúc, dành tặng riêng cho Dương Hoàng Yến.

HLV Mỹ Linh chia sẻ: “Bài hát tôi viết lời khi chờ ở sân bay Nhật Bản trong 7 tiếng để sang Mỹ. Lúc viết bài này tôi đã khóc. Bài hát này được viết trên tình cảm của tôi dành cho cha, ông đã mất cách đây 6 năm và viết dựa trên hoàn cảnh của thí sinh Hoàng Yến. Bài hát này cũng sẽ do Yến thể hiện. Tôi tin Yến sẽ hiểu những xúc cảm của tôi dành cho cha và Yến cũng sẽ gửi gắm được tình cảm qua ca khúc này dành cho mẹ của Yến. Thật sự Yến hát bài này rất xúc động”.

Đêm đầu tiên vòng biểu diễn trực tiếp (Liveshow) sẽ diễn ra vào 21h10 tối 15/9, trực tiếp trên kênh VTV3 (Đài THVN)/.

Yến Hoàng – Sinh Viên Space – Theo VOV Online

Ý kiến của bạn