Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Năm - 24/09/2020
Thứ Tư, 11/09/2013, 01:06 | Mũm Mĩm

Lam Trường “vướng” vào chuyện tình tay ba với Trà My Idol và Tú Vi

Bếp hát, bộ phim ca nhạc truyền hình lần đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam xoay quanh câu chuyện tình cảm giữa Mộc Miên (Tú Vi), bếp trưởng Hoàng Quân (Lam Trường), bếp phó Đỗ Duy và Bảo Ngọc (Trà My) sẽ ra mắt khán giả Việt vào trung tuần tháng 10 tới.

Bếp hát, một phiên bản Việt hoá từ The kitchen musical – serie phim ca nhạc truyền hình nổi tiếng của Singapore được sản xuất vào năm 2011. Bộ phim ca nhạc về đề tài ẩm thực này được xem như niềm tự hào của châu Á khi được phát sóng rộng rãi ở 12 quốc gia trên thế giới và là đại diện duy nhất của châu lục lọt vào đề cử giải Emmy uy tín của Mỹ giành cho các bộ phim truyền hình trên khắp thế giới.

Tại Việt Nam, The kitchen musical được đổi tên thành Bếp hát. Bộ phim dài 13 tập xoay quanh câu chuyện Mộc Miên, một tiểu thư con nhà giàu vừa mới tốt nghiệp trường dạy nấu ăn Le Cordon Bleu danh tiếng tại Pháp, cô trở về Việt Nam và làm bếp phó ở nhà hàng của cha mình. Những tình tiết lãng mạng và kích tính xoay quanh chuyện tình cảm giữa Mộc Miên với bếp trưởng Hoàng Quân và bếp phó Đỗ Duy cùng sự xuất hiện của Bảo Ngọc – người yêu cũ của Quân sẽ mang đến bức tranh nhiều cảm xúc cho người xem, bên cạnh phần âm nhạc vui tươi sâu lắng, những vũ điệu sôi động cùng những món ăn tuyệt vời.

Đảm nhiệm những vai diễn chính trong Bếp hát là những gương mặt nghệ sỹ được khán giả yêu mến như ca sỹ Lam Trường (vai Hoàng Quân), NSƯT Thành Lộc (vai Đức Hải), Tú Vi (vai Mộc Miên), Trà My Idol (vai Ngọc), Phương Thanh (vai Như), Lều Phương Anh, Dũng Hà, Diệp Lân Anh, Quang Đăng, Lân Nhã, Will (nhóm 365), Văn Anh… cùng những khách mời đặc biệt trong mỗi tập phát sóng.

Bếp hát với sự phối hợp thực hiện bởi hai đạo diễn trẻ Phan Xine và Danny Đỗ, đạo diễn âm nhạc Đức Trí, biên đạo múa Tấn Lộc cùng sự tham gia của dàn nghệ sỹ tên tuổi dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 10 trên sóng VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Một số hình ảnh ghi nhận tại phim trường ngày Bếp hát chính thức bấm máy:

Lam Trường "vướng" vào chuyện tình tay ba với Trà My Idol và Tú Vi

Đạo diễn Phan Xine, Danny Đỗ cùng các diễn viên

Lam Trường "vướng" vào chuyện tình tay ba với Trà My Idol và Tú Vi

Lam Trường "vướng" vào chuyện tình tay ba với Trà My Idol và Tú Vi

Không khí hào hứng trong buổi bấm máy đầu tiên

Lam Trường "vướng" vào chuyện tình tay ba với Trà My Idol và Tú Vi

Phút thư giãn của các diễn viên

Lam Trường "vướng" vào chuyện tình tay ba với Trà My Idol và Tú Vi

Dàn diễn viên “Bếp hát” cùng biên đạo Tấn Lộc.

Yến Hoàng – Sinh Viên Space – Theo An Ninh Thủ Đô

Ý kiến của bạn