Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Chủ Nhật - 27/09/2020

“Hot boy” của VNTM băng tay vì hình xăm

Xuất hiện tại buổi họp báo chiều qua (9/9/2013) thí sinh Dương Mạc Anh Quân vẫn phải sử dụng băng y tế để che vết xăm đang trong quá trình xóa bỏ.

Dương Mạc Anh Quân là một hot boy khá quen thuộc trong giới trẻ với khuôn mặt điển trai. Anh từng tham gia phim Bộ tứ 10A8 và được đông đảo khán giả trẻ đón nhận. Với thể hình chuẩn (chiều cao: 1m86, nặng: 73 kg, chỉ số hình thể: 89 – 74 – 97) Anh Quân đã gây sự chú ý của truyền thông và độc giả khi đến với vòng sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model 2013 tại TP Hồ Chí Minh.

Thêm vào đó, Dương Mạc Anh Quân tạo được sức hút trước BGK bởi khuôn mặt sáng sân khấu cùng lối trình diễn catwalk tự tin. Tuy nhiên chính anh lại gây ra mâu thuẫn lớn giữa hội đồng ban giám khảo và ban tổ chức chương trình. Nguyên nhân nằm ở hình xăm khá lớn bên bắp tay trái của Anh Quân.

Nhưng chính cách thể hiện tinh thần cầu tiến và đam mê mãnh liệt với nghề mẫu của Anh Quân đã khiến BGK “động lòng”. Anh chia sẻ rằng sẵn sàng xóa bỏ hình xăm chứ không bõ lỡ cơ hội trở thành người mẫu chuyên nghiệp tại cuộc thi VNTM.

Việc cam kết xóa hình xăm đã giúp Dương Mạc Anh Quân có được tấm vé vượt qua vòng bikini. Tiếp theo đó, khả năng giao tiếng Anh lưu loát của anh đã thuyết phục được giám khảo Adam. Anh thể được cá tính của mình qua đoạn hội thoại ngắn. Điều này giúp Anh Quân có được cơ hội xuất hiện tại ngôi nhà chung. Hiện tại, hình xăm của Anh Quân đã được xóa bỏ, chỉ còn lại vết sẹo sẽ mờ dần theo thời gian. Cũng theo chia sẻ của BTC, Dương Mạc Anh Quân là gương mặt sáng giá trong dàn mẫu nam của mùa giải năm nay.

Bên cạnh trường hợp “cá biệt” của thí sinh Dương Mạc Anh Quân, trong dàn 18 gương mặt sáng giá nhất Vietnam’s Next Top Model 2013 còn xuất hiện nhiều gương mặt quen thuộc của làng mẫu Việt như: Mâu Thanh Thủy, Phan Thùy Linh, Nguyễn Thị Hằng và Trần Quang Đại.

"Hot boy" của VNTM băng tay vì hình xăm "Hot boy" của VNTM băng tay vì hình xăm

Dương Mạc Anh Quân là một trong những thí sinh có gương mặt sáng sân khấu

"Hot boy" của VNTM băng tay vì hình xăm

Anh xuất hiện trong buổi họp báo với băng y tế che vết hình xăm đang trong quá trình xoá bỏ

"Hot boy" của VNTM băng tay vì hình xăm

Anh Quân từng gây mâu thuẫn giữa nội bộ thành viên ban giám khảo và ban tổ chức vì hình xăm trên bắp tay của mình

"Hot boy" của VNTM băng tay vì hình xăm

Một thí sinh Hà Nội cũng gặp khó khăn vì hình xăm trên bả vai và mau chóng bị loại

\

"Hot boy" của VNTM băng tay vì hình xăm

"Hot boy" của VNTM băng tay vì hình xăm

Mâu Thanh Thủy sinh năm 1992, cao: 1m78, cân nặng: 56 kg, chỉ số hình thể: 81 – 65 – 92. Cô là gương mặt quen thuộc của làng người mẫu thời trang Sài Gòn. Mâu Thanh Thủy vẫn bị trêu đùa là “người đẹp hiếm duyên với các giải thưởng”. Bởi Thanh Thủy từng dừng cuộc chơi sớm tại Siêu mẫu Việt Nam 2011 và bị loại tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012. Tuy nhiên ở cuộc thi Vietnam’s Next Top Model năm nay cô lại được đánh giá là gương mặt nổi bật

"Hot boy" của VNTM băng tay vì hình xăm

"Hot boy" của VNTM băng tay vì hình xăm

Phan Thị Thùy Linh sinh năm 1992, cao: 1m73,5, nặng: 49 kg, chỉ số hình thể: 77 – 62 – 91. Cô lấy nghệ danh là Phan Linh khi tham gia làng mẫu chuyên nghiệp. Phan Linh từng thất bại tại Vietnam’s Next Top Model 2011. Sau một thời gian rèn luyện khả năng catwalk trên các sàn diễn chuyên nghiệp, Phan Linh tự tin quay trở lại tìm vận may mới

"Hot boy" của VNTM băng tay vì hình xăm

"Hot boy" của VNTM băng tay vì hình xăm

Trần Quang Đại sinh năm 1992, cao: 1m85,5, nặng: 65,5 kg, chỉ số hình thể: 87 – 68 – 90. Chàng sinh viên Luật này đã được một thương hiệu thời trang Nam phát hiện. Anh từng xuất hiện trong nhiều bộ ảnh thời trang và tham gia trình diễn trên sàn diễn chuyên nghiệp

"Hot boy" của VNTM băng tay vì hình xăm

"Hot boy" của VNTM băng tay vì hình xăm

Nguyễn Thị Hằng sinh năm 1993, cao: 1m71, nặng: 43,5 kg, chỉ số hình thể: 75 – 62 – 85. Cô từng đầu quân cho một công ty quản lý người mẫu và đã góp mặt trong các chương trình thời trang tại tp. Hồ Chí Minh

Yến Hoàng – Sinh Viên Space – Theo khám phá

Ý kiến của bạn