Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Ba - 29/09/2020
Thứ Hai, 02/09/2013, 07:22 | TracyNguyen

Ngủ như thế nào mới đúng cách

Ngủ đủ giấc là phương pháp rèn luyện sức khỏe tốt nhất, giúp bạn cảm thấy khỏe hơn, sảng khoái minh mẫn, yêu cuộc sống hơn. Ngoài ra khoa học đã chứng minh những người ngủ đủ giấc thường thông minh hơn, có trí nhớ tốt hơn,hạn chế bệnh trầm cảm và thú vị hơn, giúp nhan sắc phụ nữ quyến rũ hơn trong mắt người đàn ông.
Thế nhưng ngủ quá nhiều cũng gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Theo nghiên cứu của các chuyên gia cho thấy rằng ở những người trưởng thành, việc ngủ nhiều hơn 8 tiếng mỗi đêm dẫn đến nguy cơ tử vong trong vòng 11 – 17 năm tới cao gấp hai lần so với những người chỉ ngủ đủ 7 – 8 tiếng mỗi ngày.
Vậy làm sao để ngủ đúng cách, duy trì lối sống lành mạnh giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh, xin mời các bạn cùng đọc inforgraphic dưới đây:

ngu-nhu-the-nao-moi-du-giac

Ngủ đủ giấc tốt cho sức khỏe của mọi người.

 

Giấc ngủ ngon, đủ giấc đóng một vai trò vô cùng to lớn đối với sự phát triển của con người. Người ta dành ra 1/3 cuộc đời mình để ngủ. Thế mới biết tầm quan trọng của giấc ngủ. Luôn giữ thói quen ngủ đúng giờ đúng giấc để giữ cho tinh thần luôn vui tươi sảng khoái, minh mẫn và tràn ngập niềm hạnh phúc. Cuộc sống có nhiều sự lựa chọn. Hãy cân nhắc đưa ra những quyết định sáng suốt để có thể tận hưởng cuộc sống dài bất tận.Hi vọng inforgraphic này có nhiều thông tin thú vị và bổ ích cho bạn và tất cả mọi người.

Phương Nguyễn – Sinh Viên Space – Tổng hợp

Ý kiến của bạn