Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Chủ Nhật - 27/09/2020
Thứ Bảy, 11/05/2013, 02:41 | An Smile

SV Hà Nội trở thành cư dân Hogwarts trong cuộc thi “ Mật mã Marketing”

Biểu tượng của 4 đội trong đêm chung kết đầy thú vị này là 4 con linh vật của các nhà trong trường Hogwarts của bộ phim Harry Potter nổi tiếng.

Ngày hôm qua, tại Hội trường lớn Học viện ngân hàng đã diễn ra cuộc thi “Mật mã Marketing”. Đây là một cuộc thi có quy mô lớn dành cho các bạn sinh viên khối ngành kinh tế trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội. Qua hơn một tháng phát động và triển khai, cuộc thi đã thu hút rất nhiều đơn đăng ký tham gia của các đội, mỗi đội đều là những thành viên vô cùng ưu tú và có niềm đam mê về Marketing.

Sinh viên Hà Nội

Sinh viên Hà Nội

Cuộc thi

Cuộc thi

Trả lời câu hỏi

Trả lời câu hỏi

Sinh viên tham gia

Sinh viên tham gia

Sinh viên phản biện câu hỏi

Sinh viên phản biện câu hỏi

Sinh viên hồ hởi tham gia

Sinh viên hồ hởi tham gia

Ban giám khảo cuộc thi

Ban giám khảo cuộc thi

Trao giải thưởng

Trao giải thưởng

Sau nhiều vòng thi gay cấn và hấp dẫn, BTC cuộc thi đã chọn ra được 4 đội bước vào đêm chung kết. Đó là đội Đỏ – Secret, đội Da Cam – Bánh cáy & Ổi Bo, đội Xanh lá cây – 2B và đội Xanh dương – Hot and Cold.

Một điều rất đặc biệt là biểu tượng của 4 đội trong đêm chung kết đầy thú vị này là 4 con linh vật của các nhà trong trường Hogwarts của bộ phim Harry Potter nổi tiếng, đó là con sư tử (nhà Gryffindore), con rắn (nhà Slytherin), con ó (nhà Ravenclow) và con lửng (nhà Hufflepuff)

Các phần thi

Các phần thi

Sau phần thi giới thiệu, các đội tự giới thiệu về tên đội, sologan, biểu tượng các linh vật và phần trả lời câu hỏi trắc nghiệm, BGK đã chọn ra 2 đội đi tiếp vào vòng xử lý tình huống, với sự xuất sắc của 2 chàng trai đến từ đội 2B và 2 cô gái của đội Hot and Cold đã đưa họ tiến vào vòng trong. Và cuối cùng, với sự tự tin, kiến thức sâu rộng cùng một chút may mắn của mình, đội 2B đã đăng quang trong đêm thi Mật mã Marketing.

Công bố giải thưởng

Công bố giải thưởng

Đội đạt giải nhất

Đội đạt giải nhất

 Sinh Viên Space – Nguồn: Chưa rõ

Ý kiến của bạn