Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Bảy - 26/09/2020
Thứ Ba, 10/09/2013, 02:23 | Hee ChanHee

Kỷ niệm dễ thương của một nàng Bách khoa

Giữa một ngôi trường ‘âm thịnh dương suy’, cô nàng vẫn tìm được những cảm xúc thú vị cùng một tình yêu ngọt ngào và có những kỷ niệm thật dễ thương.

Video chào đón tân sinh viên của Ban tình nguyện Đoàn trường Bách khoa Hà Nội đăng tải những ngày đầu năm học mới đang nhận được rất nhiều chia sẻ của “thần dân” trong trường. Đoạn phim này được thực hiện với mục đích tạo niềm vui nho nhỏ cho tân sinh viên khi đến với đại gia đình Bách khoa.

Kỷ niệm dễ thương của một nàng bách khoa

Một teen girl quyết thi bằng được vào Đại học Bách khoa.

Một teen girl quyết thi bằng được vào Đại học Bách khoa.

Nội dung video xoay quanh câu chuyện một teen girl bỏ ngoài tai những khuyên nhủ của người thân để thi bằng được vào Đại học Bách khoa. Tưởng chừng giữa một thế giới “âm thịnh dương suy” như thế này, cô nàng sẽ trở nên lạc lõng và khó thích nghi nhưng thực tế thì khác.

Từ ngày khai giảng năm học, trải qua tiết học khó nuốt như quân sự, triết học, tích phân… cho đến những hoạt động ngoại khóa, cô nàng nhận ra có rất nhiều cảm xúc khó nói được thành lời. Hơn hết, nàng đã có chuyện tình bất ngờ, thú vị và rất đáng yêu dưới mái trường này.

Những nét vẽ chibi dễ thương kèm theo những hình ảnh đặc trưng như hồ Tiền, cổng trường hình parabol… “đốn tim” không ít dân Bách khoa.

Môi trường Bách khoa khiến cô nàng đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác

Môi trường Bách khoa khiến cô nàng đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác

Bạn Phiêu Linh chia sẻ: “Xem video thấy yêu trường mình hẳn. Các em K58 xem video này xong chắc sẽ mơ mộng nhiều đây. Chúc các em sớm thích nghi với môi trường mới nhé”.

“Thật hay và nhiều ý nghĩa cho một năm học mới. Bách khoa luôn là ngôi trường nằm trong trái tim mình bởi nơi đây có rất nhiều kỷ niệm khó mà quên được. Các em tân sinh viên chắc chắn có chút ngỡ ngàng nhưng sẽ dần yêu và không muốn rời xa ngôi trường này cho xem”, Nga Lucky tâm sự.

Hằng Nguyễn – Sinh Viên Space – Theo Ione

Ý kiến của bạn